• youtube
  • facebook

CEO - Diễn giả Đào Minh Châu cháy hết mình cùng hơn 500 học viên trong sự kiện ‘Tin để thành công‘ tại Thanh Hóa

Ngày 11/8 vừa qua tại Khách sạn Mường Thanh (Thanh Hóa), 'Tin để thành công 23' đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hàng trăm học viên.

Với những kiến thức đỉnh cao cùng cách đào tạo, dẫn dắt ấn tượng, CEO - Diễn giả Đào Minh Châu đã truyền nguồn năng lượng đỉnh cao, giúp gần 500 học viên có mặt trong 'Tin để thành công' tại hội trường khách sạn Mường Thanh “cháy” hết mình và bùng nổ cùng chương trình.

'Tin để thành công' đã được tổ chức thành công tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

'Tin để thành công' là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo hệ thống của nữ diễn giả trẻ Đào Minh Châu do Công ty Đào tạo và Tổ chức sự kiện Boss Academy tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, 'Tin để thành công' đã trải qua 22 lần tổ chức, chu du đến hơn 10 tỉnh, thành khác nhau đồng thời giúp hàng ngàn học viên thay đổi suy nghĩ và cải thiện công việc kinh doanh.

Sau lần “come back” thành công tại Thái Nguyên vào ngày 27/7, ngày 11/8 vừa qua, 'Tin để thành công' tiếp tục được tổ chức lần thứ 23 và diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh (Thanh Hóa) với sự tham gia của hơn 500 học viên.

Với chuỗi hành trình dài, 'Tin để thành công' thật sự đã giúp đỡ nhiều học viên thay đổi cái nhìn về kinh doanh và bắt đầu thay đổi cuộc đời. Chia sẻ với phóng viên, CEO - Diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “Đa số các học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo họ đều bắt đầu con đường kinh doanh, và rất nhiều người trong số đó đã thật sự thành công với mức thu nhập đáng mơ ước”.

Mang theo sứ mệnh thay đổi cuộc sống, trong thời gian tiếp theo, chuỗi sự kiện 'Tin để thành công' của CEO - Diễn giả Đào Minh Châu do Công ty Boss Academy tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra và phủ sóng rộng rãi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Một số hình ảnh trong 'Tin để thành công 23' tại Thanh Hóa:

Đông đảo khách mời check-in trước khi vào sự kiện 'Tin để thành công 23'.

Rất đông học viên đến check-in tại hội trường Khách sạn Mường Thanh (đường Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa) ngay từ khi còn rất sớm.

Không khí sôi nổi trước khi bước vào chương trình đào tạo kinh doanh 'Tin để thành công 23'.

Diễn giả Đào Minh Châu tự tin bước lên sân khấu 'Tin để thành công' trong sự chào đón của đông đảo học viên.

Đúng 8h30, Hội trường khách sạn Mường Thanh bùng nổ và tràn đầy năng lượng khi chào đón sự xuất hiện của CEO - Diễn giả Đào Minh Châu – Người trực tiếp chia sẻ và mang đến các bài học về kinh doanh cho các học viên trong khóa đào tạo 'Tin để thành công 23'.

Những bài học kinh doanh xương máu, những cách để tạo ra bước ngoặt thành công, bí kíp tạo ra lợi nhuận, cách gắn kết với khách hàng là những tuyệt chiêu được chính CEO - Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ tại chương trình 'Tin để thành công 23'.

Cách chia sẻ lôi cuốn cùng những bài học kinh doanh ấn tượng của CEO - Diễn giả Đào Minh Châu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo mọi người. Gần 500 học viên tại hội trường khách sạn Mường Thanh “đứng ngồi không yên” và luôn trong trạng thái sẵn sàng hành động.

create

PV / Tin nhanh Online