• youtube
  • facebook

Cô dâu ‘số hưởng‘ nhất năm và danh sách mời cưới 18 người yêu cũ, vừa đủ 3 mâm

'Người yêu cũ mời đi đám cưới, nói câu gì ngầu nhất' không còn là trend ngày hôm nay, lập danh sách mời người yêu cũ đi đám cưới mới là hot. Nhưng đến mức mời 18 người yêu cũ, vừa đủ vừa 3 mâm cỗ thì đúng là chỉ có 1 trên đời!

Người ta hay nói người yêu cũ là cái gai trong lòng, yêu thương chẳng còn mà nhổ đi thì không được. Nhiều người tránh mời người yêu cũ trong đám cưới như một cách tôn trọng những tổn thương, không khơi lại kí ức.

Người yêu cũ mời đi đám cưới: Đi hay không?
 

Người yêu cũ mời đi đám cưới: Đi hay không?

Thế nhưng, cô gái trong bức ảnh hot nhất ngày hôm nay lại làm cách khác: Mời hết những người tình đã cũ, điều đặc biệt danh sách ấy có tới 18 người.

Tờ giấy ghi tên người yêu cũ cần mời cưới gần kín trang giấy (Ảnh: Mạng xã hội)
 

Tờ giấy ghi tên người yêu cũ cần mời cưới gần kín trang giấy (Ảnh: Mạng xã hội)

Danh sách trên "khủng" không chỉ vì phủ kín 18 cái tên thể hiện mức độ "yêu" nhanh-gọn của cô gái này, mà còn vì hiếm ai có thể nhớ hết được tên họ, thời gian yêu nhau của cả 18 người đi qua đời mình như vậy.

Bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ chỉ trong một ngày. Bên dưới bức ảnh nhiều người để lại những bình luận hài hước không kém và phong cho cô này trên biệt danh "cô dâu số hưởng" vì nhẩm tính 3 mâm cỗ người yêu cũ nếu đi đầy đủ sẽ được một khoản tiền mừng kha khá.

Phong bì mừng cưới được
 

Phong bì mừng cưới được triệu hồi nhiều nhất ngày hôm nay dành cho cô dâu ( Ảnh: Mạng xã hội)

create

LÊ LÊ / thegioitre.vn