• youtube
  • facebook

Cô gái Thanh Hóa khiến nhiều người cảm phục vì mua xăng hộ người lạ giữa đêm khuya

Hành động của cô gái giữa đêm khuya đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ của cư dân mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng, tài khoản Facebook L.B chia sẻ câu chuyện về một cô gái Thanh Hóa tốt bụng đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo lời chia sẻ, vào lúc nửa đêm, cô gái đi xe biển 36 đã giúp đỡ hai chàng trai xe bị hết xăng một cách nhiệt tình, khiến cho người này vô cùng cảm động và lên mạng gửi lời cảm ơn.

Câu chuyện được đăng tải như sau: “Chuyện là nửa đêm 2 thằng cháu đi Hà Nội bị hết xăng. Dắt bộ 10km gõ cửa 3 cây xăng không ai đổ cho. Đến ngã tư Sơn Tây gặp em gái đang mở cửa nhà. Cháu chai mặt lại nhờ.“Em lấy nước đá cho. Hai anh chờ em tý, em đi mua xăng hộ”. Chuyện hôm nay em thay đổi suy nghĩ rất nhiều. Cám ơn em người tốt”.

Cô gái Thanh Hóa tốt bụng mua xăng hộ người lạ giữa đêm khuya. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với 1.600 lượt thích và rất nhiều bình luận.

Hầu hết mọi người đều ca ngợi hết lời lòng tốt và sự nhiệt tình của cô gái dành cho hai người lạ đi đường. Bởi trên thực tế, giữa đêm hôm khuya khoắt, không phải ai cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác như vậy.

“Cô gái này tốt thật và cũng dũng cảm nữa ấy. Đêm hôm thế mà phi xe đi mua xăng hộ, lại còn là hai chàng trai không quen biết nữa chứ. Mong sao người tốt luôn gặp điều tốt”, bạn Q.T viết.

Câu chuyện về người tốt được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh Otofun

Bênh cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng hai chàng trai thật “tốt phước” vì gặp được cô gái giúp mình như vậy, dù cho có mới đi bộ 10km đi chăng nữa thì dường như cái mệt mỏi cũng bị tan biến từ lúc nào.

Đến hiện tai, câu chuyện vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với số lượt thích và bình luận ngày một tăng lên.

 

create

L.H (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN