• youtube
  • facebook

Formosa và FLC ủng hộ 5 tỷ đồng cho người dân vùng bão Hà Tĩnh

Tập đoàn FLC và công ty Formosa đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho người dân Hà Tĩnh để giúp đỡ họ sớm khắc phục những hậu quả nặng nề sau cơn Bão số 10.

Chiều 18/9, công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (công ty Formosa) đã trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ cho người dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do cơn Bão số 10 gây ra.

Công ty Formosa trao số tiền 2 tỷ đồng để hỗ trợ người dân khắc phục những khó khăn sau cơn bão.

Công ty Formosa trao số tiền 2 tỷ đồng để hỗ trợ người dân khắc phục những khó khăn sau cơn bão.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm của Formosa dành cho người dân bị thiệt hại. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch cũng bày tỏ sự chia sẻ với những thiệt hại của Formosa Hà Tĩnh sau cơn bão, tin tưởng rằng công ty sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố, sớm ổn định sản xuất.

Được biết, sau cơn Bão số 10, công ty Formosa cũng đã phải gánh chịu những tổn thất nặng nề, toàn bộ kho than của nhà máy nhiệt điện đã bị bão đánh sập.

Tập đoàn FLC ủng hộ người dân vùng bão Hà Tĩnh 3 tỷ đồng.

Tập đoàn FLC ủng hộ người dân vùng bão Hà Tĩnh 3 tỷ đồng.

Chiều cùng ngày, công ty Cổ phần tập đoàn FLC (tập đoàn FLC) cũng đã trao số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ người dân vùng bị thiệt hại.

Tiếp nhận số tiền, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện lãnh đạo công ty và cho biết sẽ dành nguồn tiền hỗ trợ cho những hộ khó khăn, gia đình chính sách bị thiệt hại nặng nề sau cơn Bão số 10; cam kết chuyển phần quà đến với người dân nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

create

Ngân Hà / nguoiduatin.vn