CỰC CHẤT: Đi du lịch và để màn hình điện thoại đôi khiến hội FA không ngừng ghen tỵ

Cài những bức ảnh người ấy trên màn hình điện thoại đã “xưa lắm rồi”, đi du lịch với nửa kia phải để màn hình điện thoại đôi thế này mới chất!

Đối với những cặp đôi đang yêu, có không ít cách để “đánh dấu chủ quyền” như mặc cùng kiểu áo, đội cùng kiểu mũ, đi cùng kiểu giày… và mới đây nhất là trào lưu đi du lịch để màn hình điện thoại đôi kiến hội FA phải ghen tỵ.

Màn hình điện thoại của cặp đôi Thái Lan đã khởi đầu cho trào lưu mới. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Trào lưu để màn hình điện thoại đôi nở rộ từ tháng 7 vừa qua sau khi những bức ảnh của một cặp đôi ở Thái Lan được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Được biết, cặp đôi này sở hữu một trang cá nhân chuyên chia sẻ về những chuyến du lịch mà cả hai đã từng trải nghiệm. Mỗi bài viết, hình ảnh của họ đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Không chỉ đơn thuần là đăng tải những bức ảnh du lịch cùng nhau, cặp đôi này còn đi đầu trong trào lưu để màn hình đôi được giới trẻ nhiệt tình hưởng ứng. Bằng chứng là chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, những bức ảnh màn hình điện thoại đôi của họ đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chẳng mấy chốc từ Thái Lan, bộ ảnh đã được giới trẻ trên nhiều nước tại châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan chú ý. Và dĩ nhiên, cặp đôi này đã tạo nên một trào lưu mới rất dễ thương cho những ai mê xê dịch.

Để tạo được những bức ảnh đôi như thế này không khó, các bạn có thể tải ứng dụng tạo hình nền đôi hoàn toàn miễn phí tại kho ứng dụng trên điện thoại của mình.

Công cụ này sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm và sự lãng mạn của mình đối với “người ấy” một cách chân thành nhất. Không chỉ có dịp khoe những bức ảnh du lịch đẹp lung linh, đây cũng là cách “khóa tim” nửa kia vô cùng lãng mạn và ngọt ngào đấy nhé.

Cách hâm nóng tình yêu vô cùng ngọt ngào của các cặp đôi.

Đi du lịch bây giờ phải để màn hình đôi với nửa kia thế này mới "chất". (Ảnh: Check in Vietnam)

Ngọc Nguyễn (Tổng hợp) / Tin nhanh Online

Từ khóa: de man hinh dien thoai doi trao luu hut gioi tre di du lich de man hinh doi trao luu anh du lich

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc