• youtube
  • facebook

Ngắm vẻ đẹp ‘quên lối về’ ở biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết với những bãi cát dốc thoai thoải sẽ là địa điểm dừng chân khó quên khi bạn đến với vùng đất xứ Thanh.

Vài năm trở lại đây, nhắc đến du lịch Thanh Hóa người ta không chỉ nhớ đến bãi biểm Sầm Sơn, suối cá Cẩm Thủy hay Thành nhà Hồ,… mà còn có khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến. Vẫn giữ được nét hoang sơ tự nhiên, biển Hải Tiến (Hoàng Hóa, Thanh Hóa) là địa điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách.
 

Biển Hải Tiến thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên

Biển Hải Tiến nằm cách Hà Nội 175 km, và cách thành phố Thanh Hóa 30 km, dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng thêm 15km là tới nơi.
 
Biển Hải Tiến là một trong những biển mới được khai thác và đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây. Với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng biển Hải Tiến sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn cho du khách thập phương.
 

Không chỉ là địa điểm nghỉ mát lý tưởng cho mùa hè, biển Hải Tiến còn là nơi nghỉ dưỡng hút khách ở cả mùa đông

Những bãi cát mịn cùng với nước biển trong xanh sẽ là dấu ấn khó quên khi bạn đặt chân đến vùng biển này

Đến với biển Hải Tiến du khách không chỉ được đắm mình trong không gian thơ mông, yên tĩnh mà còn được thưởng thức nhiều đặc sản thơm ngon mang hương vị đặc trưng của quê Thanh


 

Nếu đến Hải Tiến bạn không nên bỏ lỡ việc ngắm bình minh trên bãi biển để cảm nhận hết cảnh sắc nơi đây


 

Bên cạnh việc thưởng thức những đặc sản thơm ngon, bạn có thể tham gia trò nhảy dù để chiêm ngưỡng cảnh sắc của biển Hải Tiến từ trên cao

Còn chần chừ gì nữa, hãy xách ba lô lên và đi khám phá vùng đất xinh đẹp này!

create

Cao Thức/doisong.vn