• youtube
  • facebook

2 năm bên bạn trai nghèo khó tới khi thành đạt, cô gái bị bỏ rơi không thương tiếc

Hôm qua (14/11), câu chuyện về một cô gái đồng cam cộng khổ cùng bạn trai suốt 2 năm yêu nhưng lại bị bỏ rơi ngay sau khi người đàn ông này thành đạt, đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Theo đó, nữ chính đã sử dụng nickname K.L để kể lại mối tình đầu đầy đau buồn của bản thân trên một nhóm diễn đàn với mong muốn được tâm sự, giải tỏa nỗi lòng. Cụ thể, K.L và đồng cam cộng khổ yêu nhau được 2 năm thì tan vỡ chỉ qua một dòng tin nhắn rất nhẹ nhàng 'anh bận công việc'.

Điều đáng nói là lúc mới yêu, bạn trai K.L gần như là một kẻ tay trắng khi không có xe, bị chỗ cho làm thuê đuổi việc, bố tai nạn không thể lao động, mẹ lại đau ốm thuốc thang triền miên, nhà nghèo tới nỗi không có tủ lạnh và nền nhà là nền đất. Dù vậy, nữ chính vẫn chấp nhận tất cả chỉ vì cô yêu cái cách quan tâm và sự nhường nhịn mà chàng trai này dành cho cô.

Thế nhưng, đến khi khó khăn qua đi, bạn trai K.L đã mua được xe máy, tủ lạnh, tự mở được một hiệu làm tóc nhỏ và gia đình cũng trở nên ổn định hơn thì cũng là lúc mối quan hệ của họ rạn nứt. Và lý do cho sự đổ vỡ này chính là do khoảng cách và sự bận rộn trong công việc của chàng trai.

Chia sẻ của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm của cư dân mạng

Chia sẻ của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm của cư dân mạng

'Giờ anh đã ổn định hơn thì là lúc anh bỏ tôi. Anh ở Hải Dương còn tôi ở Hưng Yên, cách nhau 70km. Rồi dần dần anh quên đi những ngày ở Hưng Yên, quên đi những gì hứa hẹn với tôi. Tôi yêu anh của những ngày thiếu thốn, để giờ anh có công việc, tiền tài, cũng là lúc anh bỏ tôi. Tôi không tiếc những gì đã cho anh, tôi chỉ buồn thôi.

Tôi hy vọng quá nhiều về anh, tin một ngày anh có công việc ổn định, anh sẽ lấy tôi. Thế rồi khoảng cách 70km ý đã làm thay đổi con người anh. Bọn tôi chia tay nhẹ nhàng lắm, anh chỉ nói anh bận công việc rồi từ đó anh không nhắn tin cho tôi nữa. Tôi có hỏi, anh cũng bảo là bận không muốn nói chuyện. Thế đấy, tình yêu 2 năm của tôi chấm dứt nhẹ như thế đấy' – K.L đau buồn kể lại.

Cô đăng những hình ảnh thuở mặn nồng với ý định xóa tất cả

Cô đăng những hình ảnh thuở mặn nồng với ý định xóa tất cả

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện trên. Bên cạnh những ý kiến đồng cảm, an ủi và xót thương cho nữ chính thì cũng có một số quan điểm cho rằng có thể chàng trai kia vì cảm thấy bản thân không xứng đáng cũng như không thể đem lại hạnh phúc cho người yêu với đồng lương ít ỏi nên mới lựa chọn cách trở thành một chàng trai tồi rồi chia tay để bạn gái dễ dàng quên đi.

Chúng tôi đã liên hệ với nữ chính tuy nhiên chưa nhận được phản hồi. 

create

Khánh Linh / baodatviet.vn