• youtube
  • facebook

Hot girl hướng dẫn viên du lịch người Thanh Hóa gây sốt cộng đồng mạng bởi giọng quá truyền cảm

Mới đây thì cộng đồng mạng được một phen “chao đảo” bởi giọng thuyết minh quá ngọt ngào, truyền cảm của một cô gái khá xinh xắn, clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cô nàng nhận được “cơn mưa” lời khen khi có một chất giọng nhẹ nhàng, khiến ai một lần nghe đều thấy cuốn hút nghe hoài mà hề thấy “ngấy” bởi một tràng giang kiến thức lịch sử.

Rất nhanh chóng cư dân mạng đã truy lùng được địa chỉ facebook của cô nàng hướng dẫn viên xinh đẹp trong clip được chia sẻ, đó chính là hot girl quê Thanh Hóa với cái tên nghe khá lãng mạn Mai Thị Hoa nhưng thường được bạn bè gọi là Mai Hoa.

Duyên dáng trong tà áo dài nữ tính(Ảnh: NVCC)

Quả thực tên nào người như vậy, xinh đẹp như một bông hoa với nụ cười tươi như nắng cùng với vóc dáng mảnh mai, có lẽ sẽ không ít những chàng trai bị cô nàng này gây thương nhớ. Chia sẻ về clip được đăng tải Mai Hoa tỏ ra khá ngạc nhiên, cũng không ngờ là được nhiều người yêu thích như vậy.

Cô hướng dẫn viên duyên dáng. sở hữu giọng nói ngọt ngào(Ảnh: NVCC)

Clip Mai Hoa đang thuyết minh về cầu Hàm Rồng

Dáng người nhỏ nhắn với mái tóc dài nữ tính (Ảnh: NVCC)

Trước đây cô nàng là sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Hiện tại Mai Hoa đang làm thuyết minh viên tại Trung tâm phát triển du lịch sông Mã.

Luôn giữ vững đam mê mà Mai Hoa đã đặt ra và theo đuổi(Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về sở trường của mình Mai Hoa cho biết: Mình rất thích hát, múa và diễn kịch tuy nhiên thì mình yêu thích công việc của một người hướng dẫn viên du lịch hơn, muốn đem những nét đẹp văn hóa của mảnh đất nơi mình sinh ra và lớn lên để giới thiệu với bạn bè khắp các nơi.

Luôn yêu thích và muốn gắn bó với nghề hướng dẫn viên du lịch lâu dài (Ảnh: NVCC)

Trước khi quyết định theo đuổi nghề nghiệp này thì Hoa cũng gặp rất nhiều khó khăn, rất nhiều lời khuyên là không nên chọn ngành nghề này, lại là con gái sẽ khá vất vả. Nhưng đam mê mà mình vẫn quyết định theo đuổi. Mình hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để đến những vùng đất mới, khám phá văn hóa, đời sống của những người dân nơi đó. Như vậy càng tích lũy được “vốn nghề”, rèn được cho mình sự khéo léo, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp.

Mong muốn của Mai Hoa là khám phá thật nhiều nơi, để thêm yêu cuộc sống quanh ta(Ảnh: NVCC)

Là sinh viên mới ra trường được 1 năm, kinh nghiệm trong nghề vẫn còn nhiều thiếu sót. Vì vậy mình luôn luôn cố gắng nỗ lực xây dựng cho bản thân mình một hình ảnh nhân viên du lịch "Giỏi nghiệp vụ- đẹp phong cách". Và mình hy vọng niềm đam mê, sức lửa ấy sẽ  đồng hành cùng với nghề lâu hơn nữa.

create

Thanh Hương / Tin Nhanh Online