• youtube
  • facebook

Ngả mũ trước màn đối đáp bá đạo của cô giáo xứ Thanh và gu chọn người yêu chất lừ “trán hói, bụng bự”

Với gu chọn người yêu chất lừ “trán hói, bụng bự”, cô giáo xứ Thanh – Phùng Thị Huệ đã khiến cho khán giả được phen cười ngất ngây.

Phùng Thị Huệ - một trong những cô giáo duyên dáng từng tham gia chương trình. Tuy đã khá lâu và giờ cô giáo đã yên bề gia thất nhưng hình ảnh và cách nói chuyện dí dỏm của cô vẫn được khán giả yêu thích cho đến tận bây giờ.

Cô giáo dí dỏm được ghép đôi với chàng trai có nụ cười duyên. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Cô giáo dí dỏm được ghép đôi với chàng trai có nụ cười duyên. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 110 là anh chàng chuyên viên kỹ thuật ngành nhựa, 29 tuồi đến từ Bắc Giang – Hoàng Ngọc Tú và cô giáo mầm non, 28 tuổi, quê Thanh Hóa – Phùng Thị Huệ.

Các cụ nói “chè Thái, gái Tuyên không bằng nét duyên Thanh Hóa”, quả không có sai. Mở đầu chương trình, với sự hài hước và dí dỏm của mình, cô nàng đã đem đến cho khán giả những trận cười sảng khoải với những phát ngôn cực sốc như: “Cha mẹ em cứ bảo, sao người ta đi một về ba mà mày cứ đi một về một hoài vậy”, “Em thích đá banh, lúc vào sân là mình cứ tưng bừng vậy đó”

Một trong những chia sẻ hài hước của cô gái. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Là một người rất chủ động trong chuyện tình cảm nên khi trò chuyện với MC Quyền Linh, cô rất thẳng thắn chia sẻ. Có thể nói, màn đối đáp của cô nàng và MC Quyền Linh được cho là màn đối đáp ấn tượng nhất “Bạn muốn hẹn hò” và khiến cho khán giả phải “cười bò” ra:

MC Quyền Linh: Huệ có thích về Bắc Giang không?

Phùng Huệ: Dạ em thích, cứ có người rủ em đi là em thích. Em chờ hoài mà chả ai rủ em!

MC Quyền Linh: Chờ hoài chả ai rủ em à? Thế rủ em có đi không?

Phùng Huệ: Rủ em phải đi chứ anh, đang chờ mà!

MC Quyền Linh: Cưới ngay nhá!

Phùng Huệ: Làm luôn!

Phùng Huệ

Phùng Huệ nghĩ gì nói nấy rất hài hước. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Và khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng của mình, Huệ cũng không ngần ngại khi trả lời rằng: cô đnag đi tìm một người vui vẻ, dí dỏm đặc biệt phải trán hói, bụng bự… Lý giải cho sở thích kì lạ ấy, cô giáo xứ Thanh cho hay: “trán hói thì mới thông minh, còn bụng bự thì mới có tướng làm quan”. Sau khi nghe xong, cả khán đài lại được phen cười bể bụng.

Đến gu chọn chồng cũng rất lạ. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Đến gu chọn chồng cũng rất lạ. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Tưởng chừng như sự hoạt ngôn cô của nàng 28 tuổi đã khỏa lấp hết vẻ đẹp của chàng kỹ sư ngành nhựa nhưng không. Cũng vốn sẵn bản tính vui vẻ, anh chàng cũng không mấy làm e ngại khi gần như bị rơi vào tình thế bị động. Từng trải qua một mối tình kéo dài trong 4 năm, đến nay, Ngọc Tú đang mong muốn tìm cho mình một người bạn gái vui vẻ, hòa đồng và biết cách đối nhân xử thế.

Càng xem, cặp đôi càng tỏ ra thú vị và khiến khán giả truyền hình không thể rời mắt. Sau khi tấm rèm được kéo lên, màn tỏ tình “bá đạo trên từng hạt gạo” mới thực sự bắt đầu. “Bây giờ em có ý kiến nha. Anh về đội của em đi… Chừng nào anh lấy em? Em không thích chờ đợi nhiều. Anh nói nhanh hoặc chậm, một tháng, hai tháng, ba tháng chứ em không thích “bao giờ”, biết chờ đến bao giờ?”. Chỉ một câu nói mà khiến MC Quyền Linh hết vỗ đùi đến đứng dậy giậm chân, Phùng Huệ đã cho thấy sự duyên dáng của mình gây bão đến mức nào.

Sự thẳng thắn của Phùng Huệ khiến MC Quyền Linh vô cùng hứng thú. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Sự thẳng thắn của Phùng Huệ khiến MC Quyền Linh vô cùng hứng thú. (Nguồn: Ảnh cắt từ video)

Với khả năng hoạt ngôn và tính hài hước của mình, Phùng Thị Huệ đã chiếm trọn được cảm tình của đối phương bằng chiếc nút đỏ đồng ý hẹn hò. Màn mai mối thành công, rất nhiều khán giả dành sự yêu mến cho cô giáo trẻ.

Mời các bạn cùng xem lại màn đối đáp bá đạo của cô giáo Huệ ngày ấy nhé!

 

create

Kim Dung / Tin Nhanh Online