• youtube
  • facebook

Qua đêm với bạn trai, thiếu nữ nhắn tin cho bố mẹ bị bắt cóc

Sau khi rủ H. đi chơi, Hùng đã đưa thiếu nữ 15 tuổi này vào khách sạn rồi quan hệ tình dục. Do muốn có thêm thời gian đi chơi nên H. đã nhắn tin về nhà với nội dung mình bị bắt cóc, yêu cầu số tiền chuộc 500 triệu đồng.

Ngày 2/10, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Lý Hùng (SN 1996), trú ở xóm 7, xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân về tội Giao cấu với trẻ em.

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an Hà Tĩnh).

Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an Hà Tĩnh).

Theo điều tra, Trần Lý Hùng và em T.T.H. (SN 2002) quen nhau trên mạng xã hội. Sáng 28/9, 2 người hẹn gặp nhau tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đến tối cùng ngày, Hùng dẫn em H. đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn Hoa Đô, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân để nghỉ qua đêm. Tại đây, Hùng đã có quan hệ tình dục với em H.

Do muốn có thêm thời gian đi chơi nên em H. đã nhắn tin về gia đình với nội dung: H. đã bị bắt cóc, yêu cầu gia đình số tiền chuộc 500 triệu đồng, nếu không sẽ bán H. sang Trung Quốc. Quá lo lắng, gia đình đã báo cho Công an huyện Nghi Xuân nhờ giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án nên lãnh đạo Công an huyện đã nhanh chóng báo cáo ban Giám đốc Công an tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo, đồng thời huy động tối đa lực lượng, phương tiện tiến hành tổng thể các biện pháp nghiệp vụ, điều tra để truy tìm em H.

Sau gần 6 giờ đồng hồ tích cực, khẩn trương tìm kiếm, đến khoảng 15h30 ngày 29/9, các trinh sát đã tìm thấy Hùng và em H. tại quán internet ở phường Bến Thủy, TP.Vinh.

Tại trụ sở công an, bước đầu Hùng khai nhận đã có quan hệ tình dục với em H. Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, để xử lý theo quy định pháp luật. 

create

Anh Ngọc / nguoiduatin.vn