• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Lời khai gây sốc của 2 kẻ dùng súng săn bắn bị thương 3 người trong taxi

2 đối tượng sử dụng súng bắn đạn hoa cải bắn bị thương 3 người trong xe taxi đã ra đầu thú và khai báo...

Như tin đã đưa, ngày 31/8, tại thôn 5 xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ bắn nhau làm 3 người bị thương...

Sau khi vụ việc xảy ra, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT công an tỉnh, bằng các biện pháp nghiệp vụ và tuyên truyền vận động của lực lượng công an, sáng 2/9, hai đối tượng trong vụ sử dụng súng gây án trên địa bàn xã Hoàng Sơn đã ra đầu thú và giao nộp 2 khẩu súng tự chế là hung khí gây án cho cơ quan điều tra...

2 đối tượng ra đầu thú gồm: Nguyễn Khắc Hảo (35 tuổi, ở xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn (26 tuổi, ở phường Đông Hải, TP Thanh Hóa). 

Theo lời khai ban đầu của 2 đối tượng: Trưa ngày 31/8, Sơn và Hảo mang theo 2 khẩu súng tự chế để đi Như Thanh săn bắn. Khi đến cầu Quan Nam thì rủ thêm 3 đối tượng khác cùng đi.

2 đối tượng Nguyễn Khắc Hảo, Lê Bá Sơn cùng 2 khẩu súng gây án giao nộp tại Công an Nông cống.

2 đối tượng Nguyễn Khắc Hảo, Lê Bá Sơn cùng 2 khẩu súng gây án giao nộp tại Công an Nông cống.

Lúc đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống thì Hảo phát hiện C. Đ. V. là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên xe taxi Mai Linh, biển kiểm soát 36A- 265.91 nên đã dừng lại và yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống.

 

Lập tức Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng săn bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương trong đó có V. Hiện, Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong vụ án này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

create

Thái Thanh / cand.com.vn