• youtube
  • facebook

Không cho xem điện thoại, chồng thẳng tay ném vợ qua cửa sổ dẫn đến tử vong

Chỉ vì vợ không cho chồng xem điện thoại của mình mà hai người to tiếng cãi vã, để rồi trong lúc không còn tỉnh táo người chồng đã đẩy vợ ra ngoài cửa sổ.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 22h tối 14/12 tại thị trấn Chiêu Thông, Vân Nam, Trung Quốc. Trong màn đêm yên tĩnh, sau khi nghe thấy tiếng hét thất thanh của một người phụ nữ, hàng xóm xung quanh liền chạy ra ngoài xem thì thấy chị Thạch Mỗ Mỗ đang nằm giữa vũng máu. Trên tay cô vẫn nắm chắc chiếc điện thoại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã gọi điện báo cảnh sát, đưa cô tới bệnh viện gần đó để cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ nói chị bị chấn thương nghiêm trọng và đã chết trước khi được đưa tới bệnh viện.

Trước sự việc này, mọi người đều cho rằng chị Thạch nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, từ trước tới nay chị Thạch luôn có sức khỏe rất tốt, không có dấu hiệu tự sát và trên cửa sổ tầng 2 - nơi chị Thạch rơi xuống - lại không hề có dấu chân, vẫn bám đầy bụi, nên cảnh sát đã nghi ngờ đây không phải một vụ tự tử.

Cảnh sát khám nghiệm tử thi và lật lại vụ án. Không lâu sau, họ phát hiện chị Thạch bị người khác đẩy ra ngoài từ cửa sổ và hung thủ không ai khác chính là anh Cung Mỗ (35 tuổi), người chồng đầu ấp tay gối với chị bao nhiêu nay.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng liền nhấc bổng ném vợ ra ngoài từ cửa sổ tầng 2. Ảnh minh họa

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng liền nhấc bổng ném vợ ra ngoài từ cửa sổ tầng 2. Ảnh minh họa

Tại sở cảnh sát, anh Cung khai rằng tối ngày hôm đó, sau khi đi uống rượu với bạn, anh trở về nhà và thấy vợ đang nhắn tin với ai đó. Anh ngỏ ý muốn xem điện thoại của vợ nhưng không ngờ lại bị từ chối.

Mặt Cung liền đổi sắc, giơ tay ra cố lấy điện thoại từ tay vợ nhưng không thành. Sẵn hơi men trong người lại thấy hành động kỳ lạ của vợ, anh nghi ngờ vợ mình có nhân tình nên mới không dám cho chồng xem.

Quá tức giận, anh đã nhấc bổng người vợ nhỏ bé của mình lên và ném ra ngoài cửa sổ từ tầng 2. Chị Thạch tắt thở ngay khi rơi xuống đất. Cung vô cùng hối hận về hành động của mình nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Anh đang bị giam tại sở cảnh sát chờ ngày xét xử.

Anh Cung là một thợ xây có tiếng trong vùng. Anh đi làm xa nhà, một năm về 1-2 lần. Vợ anh ở nhà chăm sóc mẹ già 80 tuổi cùng 3 con nhỏ từ 9 đến 13 tuổi.

create

Hà Phương / Sina