• youtube
  • facebook

Lỡ thiếp đi một chút, cô gái trẻ kinh hoàng khi thức dậy đã bị xăm 56 ngôi sao trên mặt và kết cục không ai ngờ

Cô gái nước mắt ngắn dài khi chứng kiến dung nhan của mình đã bị hủy hoại chỉ vì một phút giây lơ là. Tuy nhiên sự thật không như chúng ta đã nghĩ.

Năm 2009, cộng đồng mạng chấn động sau khi tin tức lan truyền về một cô gái trẻ bị “trổ” 56 ngôi sao trên mặt trong lúc cô ngủ quên. Cô gái người Bỉ, Kimberley Vlaminck, 18 tuổi, cho biết cô đến tiệm và yêu cầu xăm 3 ngôi sao ở gần mắt trái. Hình xăm này là món quà bố tặng cho Kimberley khi cô tròn 18 tuổi. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, Kimberley đã thiếp đi một chút, không ngờ khi tỉnh dậy, cô bàng hoàng phát hiện mặt mình đã bị xăm đến 56 ngôi sao.

Chỉ thiếp đi một lúc, cô gái tỉnh dậy với 56 ngôi sao được xăm lên mặt.

Chỉ thiếp đi một lúc, cô gái tỉnh dậy với 56 ngôi sao được xăm lên mặt.

“Khi anh ta bắt đầu xăm, tôi không thấy đau gì hết và ngủ quên lúc nào không hay. Đến lúc tỉnh dậy, mặt tôi đã bị xăm đầy ngôi sao. Tôi đếm được có khoảng 56 cái”, Kimberley nói.

Bố của Kimberley sau khi nhìn thấy dung mạo con gái liền nổi trận lôi đình, đưa cô đến sở cảnh sát đòi kiện gã thợ xăm vô trách nhiệm. Ông dự định khởi kiện đòi tiệm xăm bồi thường với mức giá 9.000 bảng để xóa hình xăm cho con gái bằng laser. Với nửa bên mặt gần như phủ kín bởi hình xăm, Kimberley đã vô cùng hoảng sợ và xấu hổ, đó là một cú sốc không hề nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của cô.

Người thợ xăm khẳng định chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng.

Người thợ xăm khẳng định chỉ làm theo yêu cầu của khách hàng.

"Tôi không dám ra đường nữa vì cảm thấy nhục nhã. Trông tôi thật xấu xí, chẳng khác gì kẻ quái đản, dị nhân”, Kimberley nức nở.

Nghe xong sự việc ắt hẳn ai cũng sẽ cảm thấy phẫn nộ với đạo đức nghề nghiệp của người thợ xăm. Tuy vậy về phía anh Rouslan Toumaniantz lại là một câu chuyện khác. Rouslan phân trần: “Cô ấy tỉnh táo trong toàn bộ quá trình xăm. Tôi không hề thôi miên hay dùng thuốc gì chuốc cô ấy cả. Chúng tôi đã thỏa thuận ngay từ đầu là làm theo ý cô ta. Không bao giờ có chuyện tôi xăm lên mặt ai mà không có sự đồng ý của người đó”.

Hóa ra chính cô gái đã nói dối vì sợ bị bố la mắng.

Hóa ra chính cô gái đã nói dối vì sợ bị bố la mắng.

Bất ngờ hơn nữa, chỉ một tuần sau đó, Kimberley thú nhận rằng cô ta đã nói dối. Chính cô đã đòi xăm 56 ngôi sao lên mặt và hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện. Kimberley cho biết cô nói dối bởi vì lo sợ bố mình sẽ la mắng khi xăm nhiều lên mặt như vậy.

Anh Rouslan ban đầu đồng ý chịu phân nửa khoản chi phí giúp Kimberley xóa hình xăm vì không muốn khách hàng bước ra khỏi tiệm với thái độ không hài lòng. Tuy vậy đến cuối cùng anh đã thay đổi ý định không chi trả nữa. Rouslan cũng chia sẻ anh không cảm thấy hối hận khi xăm cho Kimberley vì nhờ cô mà tiệm xăm của anh bỗng trở nên nổi tiếng. Chỉ có điều từ đó về sau, Rouslan rút ra kinh nghiệm xương máu, bất cứ ai đến xăm cũng phải viết giấy cam kết bằng tay trước khi làm.

Quyết định thiếu sáng suốt đã làm cô gái phải trả giá đau đớn hơn 4 năm trời mới xóa sạch được.

Quyết định thiếu sáng suốt đã làm cô gái phải trả giá đau đớn hơn 4 năm trời mới xóa sạch được.

Sau hơn 4 năm trải qua gần cả chục lần tẩy hình xăm bằng laser, đến năm 2013, một bức ảnh của Kimberley cho thấy gương mặt cô dường như đã sạch sẽ hoàn toàn dấu vết của những ngôi sao. Đây chắc hẳn là một sự kiện nhớ đời, không chỉ khiến cho Kimberley mất mặt mà còn khiến cô trải qua nhiều đau đớn, tốn kém tiền bạc.