• youtube
  • facebook

Mất liên lạc với gia đình đã 3 năm, cô gái trẻ người Philippines được phát hiện chết đông cứng trong tủ lạnh hơn 1 năm

Gia đình của cô gái đã hết sức đau buồn, và không thể ngờ rằng cô con gái mình đã bỏ mạng nơi xứ người trong hơn 1 năm mà không ai hay biết.

Mới đây, cái chết của một cô gái người Philippines đã khiến cho mạng xã hội rúng động. Khi được tìm thấy, xác của cô gái trẻ đang trong trạng thái đông cứng ở trong tủ đá, và cảnh sát nói rằng có thể cô đã bị giết hơn 1 năm trước.

Được biết, cô Joanna Demafelis, 29 tuổi đã rời nhà đến Kuwait xuất khẩu lao động từ tháng 5 năm 2014. Cô làm giúp việc cho một gia đình có vợ tên là Mona Hassoun và là người Syria, cùng với người chồng tên Nader Essam Assaf đến từ Lebanon. Thời gian đầu khi mới sang làm việc, cô gái rất hay liên lạc với gia đình. Thế nhưng những cuộc gọi thông báo tình hình cứ thế thưa dần, và cô gái đã "bặt vô âm tín" từ năm 2015.

Thi thể của cô gái đã được tìm thấy trong trạng thái đông cứng ở tủ đông của căn nhà nơi cô làm việc

Thi thể của cô gái đã được tìm thấy trong trạng thái đông cứng ở tủ đông của căn nhà nơi cô làm việc

Rất lo lắng cho con gái nhưng gia đình của Joanna cũng không thể làm được gì nhiều. Tất cả những gì họ biết, là cô con gái mình đang làm việc ở khu vực Al - Shaab, ngoài ra không có thêm bất cứ thông tin gì khác nữa.

Chị gái của Joanna đã trình báo sự việc em gái mình mất tích cho Cơ quan quản lý lao động nước ngoài của Philippines. Tuy nhiên, do công ty mà em gái cô đăng kí đã bị đóng cửa, nên việc tìm kiếm không đem lại kết quả gì.

Sau hai năm "bặt vô âm tín", mới đây (7/2), thi thể của Joanna đã được tìm thấy bên trong căn nhà mà cô làm việc từ khi mới sang Kuwait. Theo đó, do cặp vợ chồng thuê Joanna làm giúp việc đã không trả tiền thuê nhà trong một thời gian dài, nên chủ sở hữu căn nhà đã phá cửa vào trong và phát hiện cặp đôi đã bỏ trốn từ bao giờ. Sau khi đi kiểm tra một vòng căn nhà, người này đã phát hiện ra một điều cực kì kinh khủng, đó là xác của một người phụ nữ được đặt trong tủ đông. 

Sau hai năm không nhận được thông tin gì, giờ đây tin mà gia đình của Joanna nhận được lại chính là con gái mình đã chết

Sau hai năm không nhận được thông tin gì, giờ đây tin mà gia đình của Joanna nhận được lại chính là con gái mình đã chết

Qua quá trình khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã xác định được xác chết bị đông cứng đó chính là của Joanna, và có thể cô đã bị siết cổ hay tra tấn cho tới chết.

Được biết, vào năm 2016, cặp vợ chồng Mona Hassoun và Nader Essam Assaf đã nộp đơn tình báo rằng giúp việc nhà mình bị mất tích. Không lâu sau, cặp đôi này cũng cùng nhau bỏ trốn khỏi Kuwait. Trước đây, tên Assaf cũng đã từng phải chịu án tù giam 14 ngày do tội lừa đảo và lưu hành tiền giả.

Thi thể của cô gái xấu số mới đây đã được đưa về quê nhà bằng máy bay. Nhận xác con, gia đình của Joanna không kìm được nước mắt, và bày tỏ mong muốn kẻ phạm tội sẽ nhanh chóng bị đưa ra trước vành móng ngựa và nhận hình thức trừng trị xứng đáng.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cặp vợ chồng sát nhân trong vụ án mưu sát kinh hoàng này để đưa hành động tội ác của chúng ra ánh sáng.

create

Diệu Linh / Thethaovanhoa.vn