• youtube
  • facebook

Bị cấm vào sân, CĐV trèo lên nóc nhà cổ vũ Thanh Hóa

Một CĐV nam của Thanh Hóa bất chấp nguy hiểm để tiếp lửa cho thầy trò HLV Petrovic trong cuộc đại chiến với CLB Hà Nội.

Trước khi trận đấu giữa CLB Thanh Hoá và Hà Nội ở vòng 21 V-League 2017 diễn ra, cả sân Thanh Hoá được phen xôn xao và thót tim khi chứng kiến một CĐVxứ Thanh vác theo một lá cờ to lên nóc nhà cao tầng để cổ vũ đội nhà. Anh chàng này tên là Đỗ Thành Luân, một thành viên nổi tiếng máu lửa của hội CĐV Thanh Hoá.

Sở dĩ Thành Luân phải tiếp lửa cho đội nhà theo cách mạo hiểm vì anh đang phải chịu án phạt từ ban tổ chức V-League. Ở trận đấu với Hải Phòng tại 20, Thành Luân đốt pháo sáng, bị ban tổ chức cấm tới sân cổ vũ Thanh Hoá đến hết mùa giải. 

CĐV Đỗ Thành Luân cầm cờ cổ vũ CLB Thanh Hóa trên nóc nhà cao tầng. Ảnh: FB.

CĐV Đỗ Thành Luân cầm cờ cổ vũ CLB Thanh Hóa trên nóc nhà cao tầng. Ảnh: FB.

Dưới sân, trận "chung kết" của mùa giải diễn ra rất hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số kịch tích. CLB Thanh Hóa dẫn 3-2 đến cuối trận nhưng không thể bảo toàn chiến thắng vì bị thổi phạt 11m ở những phút bù giờ do lỗi chạm tay của hậu vệ Đình Đồng trong vòng cấm.

Với kết quả này, Thanh Hóa bị CLB Quang Nam vượt lên chiếm ngôi số một trên bảng xếp hạng. Có cùng 28 điểm với Thanh Hóa nhưng Quảng Nam đứng trên nhờ hơn chỉ số đối đầu. Trong khi đó, CLB Hà Nội đứng thứ ba, kém hai đội đầu bảng chỉ hai điểm.

create

Minh Khang / ngoisao.net