• youtube
  • facebook

Chị em ơi, đây là hình mẫu bạn gái lý tưởng của thủ môn Bùi Tiến Dũng!

Chia sẻ với báo chí, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết cô bạn gái trong mơ của mình phải... xinh và có tính cách nhí nhảnh, đáng yêu.

Trong những ngày qua, hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng oai phong, điển trai, phong trần trên sân cỏ Trung Quốc đã khiến biết bao cô gái yêu mến. Thành tích không tưởng tại VCK U23 châu Á 2018 càng làm hình ảnh của người con xứ Thanh trở nên "lung linh" hơn trong mắt người hâm mộ.

Thủ môn Tiến Dũng là điểm tựa vững chắc cho các đồng đội. Ành: AFC.

Thủ môn Tiến Dũng là điểm tựa vững chắc cho các đồng đội. Ành: AFC.

Nhiều người đẹp nổi tiếng giới showbiz như Angela Phương Trinh, HH Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Tóc Tiên, Bảo Anh..., lên tiếng thổ lộ tình cảm với thủ môn thuộc biên chế FLC Thanh Hóa.

Trên mạng xã hội, số người theo dõi tài khoản Facebook của Bùi Tiến Dũng lên tới gần 3 triệu lượt, con số "khủng" cho thấy mức độ nổi tiếng của người hùng U23 Việt Nam.

Thủ môn Tiến Dũng điển trai trả lời phỏng vấn. Ảnh: Zing.vn

Thủ môn Tiến Dũng điển trai trả lời phỏng vấn. Ảnh: Zing.vn

Mới đây trả lời phỏng vấn Zing.vn, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ trả lời câu hỏi cực "HOT" về hình mẫu bạn gái lý tưởng. Theo đó, tuyển thủ quê Thanh Hóa này mong muốn bạn gái phải xinh đẹp, có cá tính, năng động.

Chưa hết, Dũng còn khiến tất cả phải "sốc nặng" khi thể hiện niềm đam mê với nghề chăn nuôi.

"Nếu không làm thủ môn, có thể tôi sẽ về quê làm nông, phụ giúp gia đình và... chăn nuôi lợn, gà!", Tiến Dũng vừa cười, vừa nói.

Thủ môn Tiến Dũng rất được lòng người hâm mộ. Ảnh: FBNV

Thủ môn Tiến Dũng rất được lòng người hâm mộ. Ảnh: FBNV

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới của bản thân, Tiến Dũng cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực luyện tập, cống hiến cho CLB FLC Thanh Hóa và bóng đá nước nhà. Ngoài ra, vào tháng 8 tới anh đặt mục tiêu được cùng đội tuyển tham dự ASIAD 2018.

create

Nguyên Sang / Tin Nhanh Online