• youtube
  • facebook

CHÍNH THỨC: Nhận lót tay tiền tỉ, Phi Sơn gia nhập FLC Thanh Hóa

Không phải CLB TP.HCM, Phi Sơn quyết định chọn FLC Thanh Hóa làm điểm tới tiếp theo trong sự nghiệp.

Trần Phi Sơn đã có một mùa giải thành công với Sông Lam Nghệ An (SLNA) khi giành chức vô địch Cúp Quốc gia năm 2017. Cá nhân tiền vệ có biệt danh "Ronaldo Việt Nam" này cũng được đội bóng xứ Nghệ bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất" với 7 bàn thắng ở V.League 2017 sau 2.149 phút thi đấu.

Phi Sơn quyết định tới FLC Thanh Hóa. Ảnh: Tri thức trẻ.

Phi Sơn quyết định tới FLC Thanh Hóa. Ảnh: Tri thức trẻ.

Tầm ảnh hưởng của Phi Sơn tại SLNA là rất lớn, do vậy tất cả người hâm mộ xứ Nghệ đều hy vọng tiền vệ số 10 tiếp tục gắn bó với đội bóng. Bản thân Phi Sơn cũng mong muốn được ở lại sân Vinh , tuy nhiên đôi bên còn nhiều khúc mắc về bản hợp đồng mới.

Sau buổi gặp mặt mới đây với BLĐ đội bóng, hai bên không đạt được tiếng nói chung. Theo nguồn tin của Vietnamnet, dù rất muốn ở lại cống hiến cho đội bóng xứ Nghệ nhưng Trần Phi Sơn đã quyết định gia nhập FLC Thanh Hóa. Được biết, FLC Thanh Hóa sẵn sàng trả 2,5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay cho ngôi sao quê Hà Tĩnh.

Đầu quân cho Thanh Hóa, Phi Sơn sẽ thi đấu cùng nhiều đồng hương xứ Nghệ như Trọng Hoàng, Đình Đồng, Văn Bình, Hoàng Thịnh.

Người hâm mộ SLNA tôn trọng quyết định của Phi Sơn. Ảnh: Vnexpress.

Người hâm mộ SLNA tôn trọng quyết định của Phi Sơn. Ảnh: Vnexpress.

Thông tin này khá bất ngờ vì trước đó, CLB TP.HCM mới là đội bóng nhiệt tình nhất trong việc chiêu mộ Phi Sơn. Thậm chí cuối mùa giải 2017, nhiều nguồn tin cho rằng, tiền vệ sinh năm 1992 đã ký hợp đồng nháp với đội bóng chủ sân Thống Nhất.

Hiện tại, FLC Thanh Hóa sau khi được nhận nhiệm vụ thi đấu tại AFC Champions League đang nỗ lực tuyển quân và chiêu mộ tân HLV trưởng. Đang có tin đồn cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Hữu Thắng sẽ tiếp nhận ghế nóng thay HLV Petrovic.

Đặc biệt, Hữu Thắng và Phi Sơn có mối quan hệ rất thân thiết với nhau. Chính nhà cầm quân sinh năm 1972 là người đã trao cơ hội ra sân cho Phi Sơn kể từ mùa giải V.League 2013.

Thông tin thêm về "Ronaldo Việt Nam":
- Tên: Trần Phi Sơn.
- Sinh năm: 14/3/1992
- Vị trí sở trường: Tiền vệ.
- Cao 1,68m.
- Quê gốc: Hương Sơn, Hà Tĩnh, Việt Nam. 
Danh hiệu: Vô địch U21 Quốc gia 2012 - 2014, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2012, Vô địch Cúp Quốc gia 2017.
create

Nguyên Sang / Tin Nhanh Online