• youtube
  • facebook

“Lật kèo“ FLC Thanh Hóa, Phi Sơn về dưới trướng Công Vinh

Những tưởng 'CR7 xứ Nghệ' sẽ tới Thanh Hóa, tuy nhiên vào phút chót, tiền vệ 25 tuổi bất ngờ thay đổi quyết định, chuyển tới thi đấu cho CLB TP.HCM.

Mới đây Phi Sơn lên tiếng khẳng định với báo giới rằng mối lương duyên của anh và SLNA đã hết sau mùa giải 2017. "Ronaldo Việt Nam" đã từ chối lời đề nghị gia hạn trị giá 2 tỷ đồng/mùa của SLNA.

Còn nhớ cách đây không lâu, Phi Sơn viết tâm thư trên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn, cũng như xin lỗi tới người hâm mộ xứ Nghệ. Lập tức sau đó xuất hiện thông tin FLC Thanh Hóa đã tiến rất gần tới việc đoạt thỏa thuận với ngôi sao quê Hà Tĩnh.

Phi Sơn nghe theo tiếng gọi của Công Vinh. Ảnh: Nld.com.vn

Phi Sơn nghe theo tiếng gọi của Công Vinh. Ảnh: Nld.com.vn

Tuy nhiên sau tất cả, anh bất ngờ quyết định gia nhập TP.HCM của Quyền Chủ tịch, đồng đội cũ Lê Công Vinh. Hai bên đã đạt được mọi thỏa thuận và chỉ còn chờ lễ ký kết diễn ra trong ít ngày tới. Gia nhập TP. Hồ Chí Minh, Phi Sơn sẽ tái ngộ rất nhiều đồng hương xứ Nghệ như Chủ tịch Lê Công Vinh, Đình Luật, Văn Hoàn, Hồng Việt...

"Tôi đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về đầu quân cho CLB TP.HCM từ mùa sau. Các điều khoản trong hợp đồng về cơ bản đã được hai bên thống nhất. Sắp tới tôi sẽ bay vào TP.HCM để ký hợp đồng", Ronaldo Việt Nam tiết lộ với báo giới.

Chi tiết hợp đồng, lương thưởng không được công bố nhưng chắc chắn, Phi Sơn sẽ nhận lót tay cao hơn mốc 2 tỷ đồng/mùa. Được biết, lý do khiến Phi Sơn "lật kèo" FLC Thanh Hóa là do đội bóng này quyết định không mời Hữu Thắng làm HLV trưởng.

Ngoài Phi Sơn, đội bóng của Công Vinh còn đang tiếp cận hàng loạt ngôi sao khác và cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Toshiya Miura. Rất có thể cả hai thương vụ "bom tấn" HLV Miura và Phi Sơn sẽ cùng ra mắt người hâm mộ trong cùng một ngày tại TP.HCM.

create

Nguyên Sang (Tổng hợp) / Tin Nhanh Online