• youtube
  • facebook

Thắng U23 Việt Nam, Tổng thống Uzbekistan tặng mỗi cầu thủ U23 nước nhà một chiếc xe hơi

Sau thư chúc mừng thì tổng thống Uzbekistan đã hứa tặng mỗi cầu thủ U23 nước nhà một chiếc xe hơi trị giá hơn 633 triệu đồng.

 Chiến thắng U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 Châu Á 2018, các cầu thủ U23 Uzbekistan trở về nước với khí thế của người thắng cuộc. Họ được đích thân Tổng thống Uzbekistan  - Shavkat Mirziyoyev gửi thư chúc mừng vì thành tích đáng nể họ đã đạt được.

U23 Uzbekistan  vui mừng khi nhận cúp vô địch Châu Á.

U23 Uzbekistanvui mừng khi nhận cúp vô địch Châu Á.

Nội dung bức thư như sau:
'Các con yêu quý của ta!
Huấn luyện viên và và những nhà cố vấn thân mến!
Tôi xin được thay mặt cho toàn bộ người dân, gửi lời chân thành chúc mừng tất cả các bạn về chiến thắng tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Các bạn đã thể hiện sự can đảm, lòng quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.
Chiến thắng vô cùng to lớn mà các bạn mang về cho đất nước là những thành tựu vĩ đại của tuổi trẻ Uzbekistan. Chắc chắn, thành công này sẽ đóng góp xứng đáng vào việc truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ tình yêu và lòng cống hiến cho Tổ quốc, lòng dũng cảm và khát khao giành chiến thắng.
Đất nước và con người Uzbekistan tự hào về các bạn - những người con trai của dân tộc, những anh hùng thực sự.
Tôi ôm lấy tất cả các bạn, chúc các bạn sức khỏe, luôn dồi dào năng lượng, thành công hơn nữa trong sứ mệnh nâng cao vị thế của Uzbekistan trên thế giới.'

Ngay sau thư chức mừng, ông còn thay mặt toàn bộ nhân dân nước này trao tặng cho mỗi cầu thủ U23 Uzbekistan một chiếc xe hơi thương hiệu của Malibu. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của các tuyển thủ nước Uzbekistan khi họ đã chiến thắng nhiều đối thủ để giành chức vô địch.

Giá cho dòng xe Chevrolet Malibu dao động từ 22.000 đến 24.000 USD.

Chiếc ô tô được cho là phần thưởng của các cầu thủ U23 Uzbekistan

Chiếc ô tô được cho là phần thưởng của các cầu thủ U23 Uzbekistan

Trước khi vào trận chung kết để chiến thắng Việt Nam, họ đã vượt qua rất nhiều đối thủ 'máu mặt' như Trung Quốc, Oman, Nhật Bản và Hàn Quốc. Có thể nói, những phần thưởng giành cho các cầu thủ nước Uzbekistan là rất xứng đáng.

create

Hiền Trần / datviet.vn