• youtube
  • facebook

Tiết lộ mức thưởng “khủng“ của U23 Việt Nam, nhìn mà phát hoảng

Ngoài số tiền thưởng hơn 23 tỷ đồng, đội tuyển U23 Việt Nam còn được rất nhiều doanh nghiệp trao tặng những phần quà hiện vật, dịch vụ giá trị như đồng hồ đeo tay, điều hòa, áo vest, học bổng tiếng Anh… nhờ những thành tích mà đội đạt được trong VCK U23 châu Á.

Trở về Việt Nam sau trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã được hàng triệu cổ động viên cả nước hân hoan đón mừng. Nhờ những thành tích mà đội đạt được trong VCK U23 châu Á, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã dành những phần quà để trao tặng cho HLV Park Hang-seo và các cầu thủ. Ngoài tiền mặt, nhiều doanh nghiệp còn trao tặng các phần quà hiện vật, dịch vụ rất giá trị.

Theo thống kê của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho đến hết ngày 28/1, tổng số tiền thưởng mà đội tuyển U23 Việt Nam nhận được đã lên đến hơn 23,605,300 đồng.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam - Ảnh: Internet.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam - Ảnh: Internet.

Theo đó, chiều 27/1, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố quyết định tặng thưởng số tiền 1 tỷ đồng dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam để động viên tinh thần thi đấu không mệt mỏi vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ trẻ.

Trước đó, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch tập đoàn FLC đã quyết định tặng thưởng số tiền 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam ngay sau khi chiến thắng trận bán kết. Riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng được Chủ tịch Quyết tặng riêng số tiền 500 triệu đồng.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch tập đoàn C.T Group tặng thưởng U23 Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng, cùng với đó là toàn bộ chi phí cho cả đội nghỉ dưỡng 1 tuần tại bãi biển Vũng Tàu.

Tổng số tiền thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam tính đến hết ngày 28/1 - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tổng số tiền thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam tính đến hết ngày 28/1 - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ngoài "cơn mưa" tiền thưởng, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam còn vinh dự được nhận rất nhiều phần thưởng là hiện vật đến từ các doanh nghiệp.

Cụ thể, Công ty điện tử Samsung Vina tặng thưởng các thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam (ban huấn luyện và các cầu thủ) mỗi người một bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cùng với thiết bị thông minh Samsung Gear S3 Frontier.

Tổng công ty May 10 dành tặng mỗi thành viên 2 bộ veston, 2 áo sơ mi, 2 cavat/người (tổng giá trị 1 tỷ đồng).

Phần thưởng là hiện vật của đội tuyển U23 Việt Nam - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Phần thưởng là hiện vật của đội tuyển U23 Việt Nam - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội tuyển U23 Việt Nam còn được tham gia các dịch vụ nghỉ dưỡng, học tập được tài trợ hoàn toàn từ các doanh nghiệp:

Tập đoàn Sun Group sẽ tài trợ toàn bộ vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại tham quan trong suốt những ngày Đội tuyển U23 Việt Nam nghỉ dưỡng tại Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Ban huấn luyện và đội tuyển sẽ du ngoạn ngắm Nam đảo Ngọc từ trên cao bằng hệ thống Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới được khai trương vào đầu tháng 2 tới và khám phá quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park. 

Thời gian dự kiến cho chuyến nghỉ ngơi sau những ngày thi đấu rực rỡ sẽ do Ban huấn luyện và Đội tuyển U23 Việt Nam lựa chọn. Tập đoàn Sun Group sẽ liên lạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để thực hiện lời mời này.

Ngoài đài thọ chi phí nghỉ dưỡng, Sun Group còn tặng thêm cho đội tuyển U23 Việt Nam 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty TNHH Du lịch F5 VN tặng riêng cầu thủ Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng mỗi người 1 chuyến du lịch tới Maldives, tổng giá trị 63,200,000 đồng.

Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo VN cũng trao tặng cho cả đội tuyển U23 học bổng học tiếng Anh trong 1 năm, tổng giá trị 1,242,000,000 đồng.

Phần thưởng dịch vụ đến từ các doanh nghiệp - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Phần thưởng dịch vụ đến từ các doanh nghiệp - Nguồn: Liên đoàn bóng đá Việt Nam.