• youtube
  • facebook

Ảnh kỷ yếu mang tên “The Heirs” cực chất của học sinh cấp 3 ở Thanh Hóa

Mới đây, các bạn học sinh lớp 12C7 trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa) đã gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu cover bộ phim The Heirs (Người thừa kế).

Thay cho sự trang trọng trong những bộ đồ cử nhân, hay sự nghịch ngợm, hài hước trong những bộ đồng phục học sinh, thì hiện nay đã xuất hiện hàng loạt concept chụp kỷ yếu mới lạ. Điển hình là phong cách ăn theo các bộ phim hot của truyền hình như Hậu Duệ Mặt trời, Titanic ... 


Mỗi học sinh khoác lên mình bộ đồng phục mang đậm nét trẻ trung, năng động nhưng cũng rất bắt mắt như những học sinh Hàn Quốc. 


Địa điểm chụp bộ ảnh là Thư viện Tỉnh Thanh Hóa, bến xe buýt và một số góc trong sân trường. 


Phạm Nam Nam –Người thực hiện bộ ảnh chia sẻ: “Trước khi thực hiện bộ ảnh, mình đã có buổi thảo luận với đại diện lớp. Và mình khá ngạc nhiên với ý tưởng của các bạn 12C7, nó rất độc đáo vừa mang những nét đặc trưng của học sinh, lại vừa có những nét mới lạ. Do đó, mình phải tìm tòi để nhìn ra những góc chụp, địa điểm chụp đẹp nhất … Nhưng phải gợi mở cho người xem về bộ phim The Heirs đó là sự giàu có, xa hoa và nghịch ngợm của những người thừa kế”.


Bạn Minh Thúy- một thành viên trong lớp chia sẻ: “Để thực hiện concept này chúng em cũng có nhiều cân nhắc. Bởi có nhiều ý kiến cho rằng, chúng em làm mất đi bản sắc văn hóa dân tộc, lai căng với những nền văn hóa khác. Nhưng em lại thấy, kỷ yếu là bộ ảnh ghi lại khoảng khắc vui tươi, nhộn nhịp của học sinh cuối cấp nhưng cũng phải thể hiện sự hội nhập, sáng tạo và màu sắc riêng của từng lớp. Như bộ ảnh của chúng em, dù cover bộ phim Hàn Quốc nhưng nó vẫn gắn với những điểm truyền thống của học sinh việt Nam, vẫn mang nét riêng, đẹp và đúng phong tục”.


Đồng tình với quan điểm trên, bạn Ngọc Đạt cũng cho rằng, bộ ảnh kỷ yếu trên thể hiện sự đổi mới độc đáo của người trẻ. Lưu lại những kỷ niệm đẹp bên nhau của 42  thành viên trong lớp. Chúng em chỉ sáng tạo trong một khuôn khổ nhất định, không thái quá hay phản cảm. Nên hãy cứ để chúng em được vui tươi, cảm nhận cuộc sống đúng với lứa tuổi của mình.


 


 


Bộ ảnh kỷ yếu “The Heirs” chính là một trong những dấu mốc đáng nhớ về thời học sinh của 42 thành viên lớp 12C7- THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa).

Ảnh: Phạm Nam Nam

create

Hòa Lê/thegioitre.vn

Trước khi bị nghi lộ clip sex, hot girl Trâm Anh đã sở hữu mũi tẹt cùng thân hình mũm mĩm thế này đây!

Trước khi bị nghi lộ clip sex, hot girl Trâm Anh đã sở hữu mũi tẹt cùng thân hình mũm mĩm thế này đây!

timer15/04/2019

Giữa “tâm bão, hot girl Trâm Anh lại bị dân mạng khai quật lại những hình ảnh thời làn da ngăm, mũi tẹt, thân hình mũm mĩm thời chưa ai biết đến.

Thanh Hóa: CỰC HOT Festival ánh sáng độc đáo LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức tại Sầm Sơn

Thanh Hóa: CỰC HOT Festival ánh sáng độc đáo LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức tại Sầm Sơn

timer15/04/2019

Sắp tới, người dân Thanh Hóa sẽ có dịp được khám phá, trải nghiệm lễ hội ánh sáng rực rỡ và lung linh sắc màu. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội tình yêu - Hòn Trống Mái và Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.

Viettel bị phạt 109 triệu, kiến nghị xử lý trách nhiệm người đứng đầu

Viettel bị phạt 109 triệu, kiến nghị xử lý trách nhiệm người đứng đầu

timer27/02/2019

Vi phạm trong quản lý thuê bao di động trả trước, Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) bị xử phạt 109 triệu đồng. Thanh tra Bộ cũng kiến nghị quy trách nhiệm người đứng đầu trước tình trạng vẫn còn sim kích hoạt sẵn trên thị trường.

Nhìn lại hình ảnh về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Nhìn lại hình ảnh về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

timer13/02/2019

Cách đây 40 năm, thực hiện Lệnh tổng động viên của Chủ tịch nước, quân và dân Việt Nam đã cầm súng, chiến đấu để bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.