• youtube
  • facebook

Bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tr.eo c.ổ bên cạnh th.i th.ể một thầy giáo gây chấn động

Khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện bà C cũng đã tr.eo c.ổ t.ự s.át bên cạnh thi thể ông K. Vụ việc chấn động xảy ra tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Khu vực chòi rẫy xảy ra vụ việc

Khu vực chòi rẫy xảy ra vụ việc

Trưa 18/6, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ cái ch.ết bất thường của 2 người trên địa bàn phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột.

Danh tính 2 người t.ử v.ong được xác định là ông Phạm Xuân K (57 tuổi, ngụ phường Khánh Xuân) và bà Phạm Thị Kim C (51 ngụ phường Tân An).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối 17/6, người thân gọi nhiều cuộc điện thoại nhưng không được nên đến rẫy ở tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân để tìm ông K.

Khi đến nơi, người thân bàng hoàng phát hiện ông K đã t.ử v.ong nên cấp báo cơ quan chức năng.

Khi tiếp cận hiện trường, Công an phát hiện thêm bà C đã t.ử v.ong trong tư thể tr.eo c.ổ gần th.i th.ể ông K. Ngoài ra, tại hiện trường, Công an cũng thu giữ một chiếc chày bằng kim loại có dính máu.

Những người dân tại hiện trường cho hay, ông K là giáo viên dạy thể dục trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và đã có vợ con; bà C đã ly dị chồng một thời gian và thường lui tới thăm ông K ở khu vực rẫy nơi xảy ra vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

create

Trần Nhân-Sông Cài / infonet.vn