• youtube
  • facebook

Bắt gặp chồng sắp cưới đi với người khác, cô gái rút dao dọa chém ngay giữa đường

Không làm chủ được cảm xúc của mình, cô gái đã có phản ứng quá khích khiến bất cứ ai chứng kiến cũng cảm thấy lo sợ.

"Sắp sửa làm đám cưới rồi mà người đàn ông của mình lại có thể cặp kè với một cô gái khác, ai mà chẳng điên", đó là bình luận sự đi kèm với một clip đánh ghen đang được lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội.

Chẳng là một cô gái bắt gặp người yêu đang đi với người khác liền chặn lại ngay giữa đường và hai bên xảy ra tranh cãi.

Cô bạn gái liên tục chửi bới bạn trai mình cùng người kia. Đỉnh điểm là khi cô gái này hỏi người yêu có về hay không thì bị từ chối nên ngay lập tức mở cốp xe, lấy ra một con dao khá to dọa chém ngay tại chỗ.

Cô gái lấy dao từ cốp xe đòi chém người.

Cô gái lấy dao từ cốp xe đòi chém người.

Anh bạn trai vất vả ôm cô đi chỗ khác.

Anh bạn trai vất vả ôm cô đi chỗ khác.

Quyết đòi chạy theo chém tình địch đến cùng.

Quyết đòi chạy theo chém tình địch đến cùng.

Anh bạn trai vội vàng thay đổi câu trả lời có đi về hay không thành: "Có" và vội vàng ngăn cản bạn gái đang có hành động mất kiểm soát. Cô gái đi cùng chàng trai tỏ ra khá sợ hãi, rón rén lên xe máy chạy trước.

Clip sau khi đăng tải đã nhận được số lượng bình luận khá lớn từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Một số người cho rằng cô gái hành xử nóng giận và đáng sợ thế thì chàng trai kiểu gì cũng sợ hãi mà chạy mất chẳng sớm thì muộn. Việc cầm dao dọa chém của cô gái chẳng giải quyết được vấn đề gì.

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận nhận định phải chăng đây chỉ là một clip dàn dựng. Lí do vì chẳng hiểu sao những người này gặp nhau giữa đồng không mông quạnh mà lại có cả người quay clip. Hơn nữa phản ứng của các nhân vật trong đó không được thật sự tự nhiên.

create

Trình Ca / thoidai.com.vn