• youtube
  • facebook

Bất ngờ thân thế thật sự của 3 cổ động viên quá khích tràn xuống sân trong trận chung kết World Cup 2018

Trận đấu lịch sử giữa Pháp và Croatia đã bị trì hoãn trong giây lát vì 3 người hâm mộ quá khích lao xuống sân cản trở.

Phút 51 trong trận chung kết giữa đội tuyển Pháp và Croatia, 3 cổ động viên quá khích đã qua mặt lực lượng an ninh, tràn xuống sân làm cản trở pha phản công của Luka Modric.

 

 

Có thể thấy, hậu vệ Croatia có vẻ tức giận và phản ứng mạnh, túm áo người này giữa lúc các nhân viên an ninh đang cố gắng khống chế tình hình. Trọng tài Nestor Pitana người Argentina ngay lập tức đã phải tạm dừng trận đấu trên sân Luzhniki.

 

 

3 người này cải trang trong trang phục nhân viên cảnh sát nên họ không bị đề phòng mà dễ dàng lọt qua hàng rào an ninh. Đã có một cuộc rượt đuổi diễn ra trên sân trong lúc các cầu thủ đang vô cùng căng thẳng.

 

 

 

Được biết, 3 thành viên này trong một tổ chức quá khích, đã nhiều lần tham gia vào các vụ quấy rối trước đây ở Nga. Họ đã từng bị bắt giữ và đã lên kế hoạch để gây sự chú ý trong trận chung kết lần này.

 

 

 

 

 

 

Trận chung kết có sự theo dõi trực tiếp trên khán đài của 3 nhà lãnh đạo Nga, Pháp và Croatia. Ban tổ chức đã phải dừng khoảng 25 giây để giải quyết tình hình. Tính đến thời điểm hiện tại, Nga đã tổ chức thành công kỳ World Cup mà không có bất cứ sai sót nghiêm trọng nào xảy ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Reuters, hiện 3 người này đã được đưa đến cơ quan cảnh sát để điều tra làm rõ.

Tuyển Pháp quẩy tung họp báo, Pogba hát 'It's coming home' chế nhạo nước Anh

create

ANNA / thegioitre.vn