• youtube
  • facebook

Bắt quả tang chồng “ăn vụng“, người vợ đau đớn khi biết nhân tình là thợ trang điểm cưới cho mình

Bị bắt quả tang đang ngoại tình với chồng người khác tại trận nhưng cô bồ nhí vẫn tỏ vẻ ngang nhiên như không có chuyện gì, còn người vợ thì chỉ biết yếu đuối vừa khóc vừa chất vấn chồng vì sao lại đối xử với mình như vậy.

Mới đây, một đoạn clip "bắt ghen tại trận" đã được cộng đồng mạng chia sẻ và bàn luận rất nhiều. Đặc biệt, màn "đánh ghen" này không hề gây sốc theo kiểu đánh đập, giật tóc, lột đồ bồ nhí của chồng như nhiều trường hợp thường thấy mà ngược lại, người vợ khi bắt quả tang chồng đang cặp kè với bồ thì chỉ biết khóc, còn nhân tình của chồng thì ngồi im "vênh mặt" lên nghe như không liên quan đến mình.

Người chồng khoanh tay đứng nhìn còn nhân tình thì ngồi im lặng. (Ảnh chụp màn hình)

Người chồng khoanh tay đứng nhìn còn nhân tình thì ngồi im lặng. (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc được cho là xảy ra ở Phan Thiết, sau bao lần theo dõi thì người vợ đã quyết định đi từ Cần Thơ xuống Phan Thiết để bắt tại trận. Tại đây, cô bắt gặp chồng mình và nhân tình thuê resort, ăn chơi, nghỉ dưỡng cùng nhau. Người vợ đầm đìa nước mắt, chất vấn chồng mình vì sao lại đối xử với gia đình như vậy.

“Ngày xưa khi yêu nhau, em đã từng nói khi nào anh chán em, thì mình chia tay. Anh muốn đi với ai là việc của anh. Nhưng giờ đây, em vẫn còn là vợ chính thống của anh mà anh nỡ lòng nào đối xử với em như vậy sao?”, người vợ nghẹn ngào.

"Cuộc chạm trán" giữa 3 người được nhiều người xung quanh chứng kiến, người vợ dù đau khổ nhưng vẫn không thể giấu nổi sự bức xúc, nói với những người xung quanh rằng cô nhân tình kia dù biết chồng cô đã có gia đình, đặc biệt cô ta lại chính là người đã trang điểm cho mình vào ngày cưới.

Thấy mọi người bàn tán, nói qua nói lại nên người chồng im lặng từ nãy giờ đã lên tiếng gắt gỏng với vợ: "Thôi chuyện đó bình thường, không có gì hết mà lôi ra". Trước thái độ của chồng, người vợ lại càng tăng thêm sự bức xúc, chất vấn lại: "Anh đi ngoại tình mà anh nói là bình thường à. Bây giờ anh không cho tôi một lời giải thích, anh không nói lời nào xin lỗi tôi, anh không hề biết lỗi mà anh nói là bình thường à. Nếu tôi và anh ký giấy li dị rồi thì anh đi với ai là quyền của anh. Anh hết tình cạn nghĩa với tôi vậy luôn đó hả".

Trước những lời nói qua lại của hai vợ chồng, cô nhân tình vẫn ngồi xem "tỉnh bơ", một người phụ nữ chứng kiến sự việc ở đó đã lên tiếng bênh vực người vợ và thể hiện sự bất bình trước cô nhân tình đã phá hoại hạnh phúc gia đình người khác rồi còn tỏ thái độ vênh váo, thách thức.

Cô bồ ngồi dửng dưng nghe chuyện như không hề liên quan đến mình (Ảnh chụp màn hình)

Cô bồ ngồi dửng dưng nghe chuyện như không hề liên quan đến mình (Ảnh chụp màn hình)

Người chồng thì không hề tỏ ra hối lỗi hay xấu hổ (Ảnh chụp màn hình)

Người chồng thì không hề tỏ ra hối lỗi hay xấu hổ (Ảnh chụp màn hình)

Thấy vậy, người chồng cũng phân bua, "Chị nghĩ đi trường hợp này thì ai còn có thể nói gì được nữa ạ".

Về phía người vợ, thấy sự việc đã không còn cứu vãn được gì thêm thì chỉ biết khóc nức nở và bảo chồng nếu muốn đến với người kia thì hãy li dị với cô trước đã. Đồng thời cô cũng trách móc chồng mình bội bạc, làm trái lời hứa khi hai người bên nhau. Ngoài ra, cô cũng đã thu thập hết thông tin về cô nhân tình, từ tên tuổi đến địa chỉ nhà hay công việc.

Trước lời phủ nhận liên quan đến mối quan hệ mập mờ với chồng cô và lời giải thích lần hẹn hò hôm nay chỉ là "bóc bảnh trả tiền", do chồng cô thuê người phụ nữ này đến chứ không phải cặp kè từ trước, người vợ lập tức đáp trả rằng hai người qua lại bao lâu cô đều nắm được hết, nên không thể nói là thuê mướn được.

Cuối cùng,

Cuối cùng, người thứ 3 vẫn phải lên tiếng nhưng đều bị người vợ vạch trần hết những lời ngụy biện (Ảnh chụp màn hình)

Đồng thời, người vợ tiếp tục chất vấn chồng: "Đứa này xuống make up đám cưới mình đó, vậy mà anh cũng qua lại được à". Tuy nhiên cô gái được cho là bồ nhí vẫn phủ nhận mọi chuyện, đồng thời cho rằng mình lấy tiền đi về và không có liên quan gì hết nữa.

Lúc này người vợ yêu cầu nếu không có liên quan thì nên chấm dứt đừng có qua lại, còn nếu bắt được thi có quyền xử lí thì nhân tình mới lên tiếng, "Tôi không có gì với anh N. hết. Chị hứa là chị không qua lại, hay liên lạc gì nữa hai vợ chồng về nhà tự giải quyết đi", đồng thời yêu cầu không được quay clip.

Sự việc hiện đang được cộng đồng mạng rất quan tâm. Phần lớn mọi người đều thể hiện thái độ bức xúc trước cặp đôi ngoại tình nhưng vẫn ngang nhiên trước mặt vợ, riêng người chồng đã làm sai nhưng không biết xấu hổ lại còn phân bua với vợ trước mặt bao nhiêu người là hành động không chấp nhận được.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng có lẽ trong câu chuyện có uẩn khúc gì đó chứ không người phụ nữ nào lại tự nhận mình chỉ là người "nhận tiền rồi qua lại" trước mặt bao nhiêu người khác như thế. Đồng thời, rất nhiều lời an ủi, động viên đã được gửi đến người vợ vì cô đã cư xử khá bình tĩnh.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: Hóng

create

TRINH TRINH / yan.thethaovanhoa.vn