• youtube
  • facebook

Bỏ 3 triệu để mua dâm nhưng không được ‘yêu‘ vì cãi nhau với gái

Sau khi đồng ý và đến khách sạn chuẩn bị hành lạc, gái bán hoa cãi nhau với khách khiến vị khách bỏ đi.

Đối tượng môi giới mại dâm là Nguyễn Minh Toàn (SN 1974) tức “má Vũ”, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội .

Sở dĩ gọi tên là ”má Vũ” bởi Toàn là nam giới, nhưng cung cách đi đứng, ăn nói đanh đá rất giống nữ giới, đôi khi còn má phấn môi son đỏ chót như đàn bà.

Trước khi bị công an bắt thì Toàn làm quản lý cho một quán karaoke trên phố Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy. Từ nghề này, “má Vũ” nổi tiếng với dân chơi bởi giỏi việc “điều” gái mại dâm cho khách làng chơi có nhu cầu...

Được biết “Má Vũ” không nhiều tiền và không đẹp trai, nhưng khéo miệng nên quen rất nhiều tiếp viên nữ trẻ đẹp, chân dài. Từ mối thân quen, “má Vũ” đã móc nối tìm khách mua dâm để kiếm thêm thu nhập.

Chiều 3/1, các đối tượng Quang Bình, Mạnh Dũng và Trung Quân sau khi liên hoan tại khu vực đường ven Hồ Tây, đã nảy sinh ý định góp tiền tìm gái mại dâm để hành lạc nên gọi cho “má Vũ”.

Đối tượng Vũ (Ảnh DT)

Đối tượng Vũ (Ảnh DT)

 

Sau đó, “má Vũ” bảo nhóm Quang Bình đến quán Karaoke "Ising", tại số 116 đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, do người này làm quản lý để hát và điều tiếp viên nữ đến hát rồi đi bán dâm.

Theo đó số tiền gái bán dâm hưởng sẽ được hưởng là  3 triệu đồng/người/lần, còn “má Vũ” được khách cho 500.000 tiền môi giới.

Thỏa thuận xong, Toàn điều 3 tiếp viên nữ là Nguyễn Thị H, Trần Thị L, Phạm Thị N, đều là người tỉnh ngoài đến hát cùng với nhóm Quang Bình.

Sau khi hát xong,  nhóm Quang Bình đưa 9 triệu đồng tiền mua dâm cho Toàn rồi đưa 3 thiếu nữ trên đi đến khách sạn Red, ở phố Văn Cao, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ. Tại khách sạn Red, do đôi nam nữ là Quân và L cãi cọ nhau ầm ĩ, nên Quân bỏ đi.

17h cùng ngày, Đội CSHS - CAQ Tây Hồ phối hợp CAP Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Red đã phát hiện, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang bán dâm nên lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ. Tại trụ sở công an, “má Vũ” đã khai nhận toàn bộ hành vi môi giới mại dâm.

Hiện CAQ Tây Hồ đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Toàn về hành vi "Môi giới mại dâm", tiếp tục điều tra để xử lý.

Mới đây, ngày 7/1, công an  TP. Vinh, Nghệ An cũng đã triệt phá đường dây gái xinh bán dâm giá 3 triệu/lần, qua đêm giá gấp đôi do đôi vợ chồng điều hành.

2 đối tượng đó là Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi) và chồng là Cù Thái Hoài Vũ (30 tuổi, trú tại phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An).

 

create

Thu Trang (Tổng hợp) / baodatviet.vn