• youtube
  • facebook

BVĐK tỉnh Thanh Hóa điều trị thành công bằng ứng dụng kỹ thuật hiện đại

Ngày 14/12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị khoa học đẩy mạnh ứng dụng, tiến tiến trong công tác khám chữa bệnh.

Quang cảnh hội nghị

Là bệnh viện đứng đầu tuyến tỉnh, trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa không ngừng tiếp nhận, chuyển giao ứng dụng các kỹ thuật mới, tiên tiến vào công tác khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào ứng dụng nhiều kỹ thuật cao và điều trị thành công như, phẫu thuật tim mở; ghép thận từ người cho sống; tán sỏi thận bằng đường hầm nhỏ qua da dưới hướng dẫn của siêu âm; phẫu thuật nội soi tuyến giáp; phẫu thuật nội soi cắt thận; phẫu thuật nội soi cắt dạ dày; phẫu thuật nội soi cắt đại tràng; phẫu thuật nội soi kết hợp mổ mở cắt thực quản điều trị ung thư thực quản…

Một ca phẫu thuật tim hở thành công của Bệnh viện ĐK tỉnh Thanh Hóa

Tại hội nghị các bác sỹ đã nêu lên những thành quả đạt được khi đưa ứng dụng nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến vào công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, qua đây để các đại biểu, đồng nghiệp các bác sỹ tuyến tỉnh, huyện trao đổi kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác điều trị bệnh.

create

Gia Đình VN