• youtube
  • facebook

Chán đời, nam thanh niên mua xăng về tự thiêu trước mặt bạn gái

Do chán đời, nam thanh niên đổ xăng lên người tự thiêu ở khu công nghiệp (KCN) Yên Phong (Bắc Ninh).

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/10, một thanh niên trẻ tuổi tự thiêu xảy ra trước cổng khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) khiến nhiều người vô cùng hốt hoảng.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 31/10, Đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) xác minh và cho biết, ngay khi sự việc xảy ra, Đại tá Vũ Xuân Lộc đã đích thân đi xác minh đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an huyện Yên Phong vào cuộc điều tra, làm rõ.

Hiện tại nam thanh niên đang điều trị tại bệnh viện (Ảnh:Fb).

Hiện tại nam thanh niên đang điều trị tại bệnh viện (Ảnh:Fb).

Theo đó, danh tính của nam thanh niên nói trên là L. V. L. (SN 1997, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh). Công an xác định, L. V. L. có quan hệ yêu đương với cô gái tên M.T H. (SN 1999, quê Thanh Hóa). Cả hai cùng làm chung công ty tại KCN Yên Phong, đồng thời trọ gần phòng nhau.

Trong lúc yêu đương, hai người nảy sinh nhiều khúc mắc, L. nhiều lần đe dọa có hành động tự vẫn. Ngày 20/10, H. đã chuyển vào ký túc xá công ty để ở. Đến hôm 30/10, cô gái tìm đến phòng trọ nói chuyện chia tay. Lúc này, L. đi mua 1 chai xăng về sau đó dọa nếu chia tay sẽ tự thiêu.

Cho rằng bạn trai chỉ dọa như những lần trước, nhưng không ngờ L. châm lửa tự thiêu khiến H. hốt hoảng kêu lên. Chủ nhà trọ cùng người dân thấy thế đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong.

Ngay sau đó, mọi người đưa nam thanh niên đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh và tiếp đó là bệnh viện Bỏng Trung ương. Hiện tại, sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Được biêt, tại bệnh viện nam thanh niên này khẳng định bản thân tẩm xăng tự thiêu do chán đời.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.