• youtube
  • facebook

Chân động: Một phụ nữ mang thai nghi bị chủ nhà s.át h.ại d.ã man ở phòng trọ

Người phụ nữ mang thai bị sát hại trong một căn nhà ở quận Hoàng Mai, nghi phạm đang được cơ quan công an xác định là chủ nhà.

Được biết, vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, tại một căn nhà trên phố Hoàng Mai (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội). Nạn nhân là một người phụ nữ tên H. sinh năm 1976 đang mang thai, bị người đàn ông tên Ng. sinh năm 1965, được coi là nghi phạm hàng đầu (người đàn ông này là chủ nhà).

Chiều ngày 17/6, xác nhận với PV , Đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đang nhanh chóng làm rõ vụ án mạng người phụ nữ mang thai bị sát hại trong nhà.

Một người dân sinh sống tại khu vực xảy ra vụ án mạng cho biết, chị H. từng có chồng (quê ở Thanh Hóa) và 2 người con nhưng hiện đã ly hôn. Trong khi đó, hung thủ cũng đã có vợ con và đã ly hôn.

Nơi xảy ra vụ án mạng

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Người phụ nữ được phát hiện tử vong gác xép được chuyển đi bệnh viện, còn Ng. bị bắt ngay sau đó.

create

Chí Kiên / phapluatplus.vn