• youtube
  • facebook

Chủ tịch xã vào nhà nghỉ bị quay clip ở Thanh Hóa: Đau bụng nên mới vào nhà nghỉ?

Bị ghi lại cảnh vào nhà nghỉ với một nữ nhân viên, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc lý giải, vì “buồn bụng” nên vào để đi vệ sinh, không ngờ bị những người khác quay clip lại.

Liên quan đến câu chuyện đang gây xôn xao dư luận xứ Thanh, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (Hậu Lộc – Thanh Hóa) bị quay clip khi ở trong nhà nghỉ với một phụ nữ được cho là cấp dưới, chúng tôi đã liên hệ với nhân vật chính để làm rõ thông tin này.

Trao đổi với PV, ông Lê Xuân Thu – Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc - cho hay, ông chưa xem clip này. Tuy nhiên, ông xác nhận có chuyện vào nhà nghỉ ở huyện Hoằng Hóa và bị quay clip.

Những hình ảnh được cắt từ clip quay lại cảnh ông Thu có hành động thân mật với 1 cô gái trong nhà nghỉ.

Những hình ảnh được cắt từ clip quay lại cảnh ông Thu có hành động thân mật với 1 cô gái trong nhà nghỉ.

Lý giải cho việc này, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc cho rằng, hôm đó là thứ 6 hay thứ 7 gì đó, ông cùng với một số anh em đang đi trên đường thì ông bị “buồn bụng” (theo cách nói của ông Thu) nên ông vào nhà nghỉ này để đi vệ sinh. “Tôi vừa đi từ phòng nhà nghỉ ra thì thấy một nhóm người đang quay. Không biết nhóm này có ý tứ gì mà lại quay phim tôi. Tôi có cãi nhau với nhóm người này”, ông Lê Xuân Thu nói.

Khi chúng tôi đề cập đến việc người phụ nữ đi cùng ông là ai? Sao hai người lại có phản ứng bất bình thường khi phát hiện người quay clip, ông Thu lại cho rằng, cô gái kia không đi cùng ông, mà có thể là đi cùng với nhóm người kia.

Chủ tịch xã Thuần Lộc cho rằng ông chỉ vào để giải quyết nỗi buồn và bị một nhóm người quay clip.

Chủ tịch xã Thuần Lộc cho rằng ông chỉ vào để giải quyết nỗi buồn và bị một nhóm người quay clip.

Để giải thích cho sự “trong sáng” của mình, trong câu chuyện ông Thu nhiều lần nhắc đến sự cố “buồn bụng” của bản thân. Nhiều hôm đang họp ông cũng phải chạy ra chạy vào nhiều lần vì "buồn bụng".

“Hôm đó, lúc đi đến đó buồn quá mới đi rẽ vô. Tôi cũng sơ ý, không nghĩ đến chuyện nhóm người kia lại quay phim. Về cô gái trong clip tôi không biết tại sao lại xuất hiện ở đó”, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc phân trần.

Liên quan đến sự việc này, hiện UBND huyện Hậu Lộc đang vào cuộc xác minh, làm rõ. Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc Nguyễn Văn Luệ đã xác nhận thông tin này.

PV sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

create

Hà Khê - CTV / phunuvietnam.vn