• youtube
  • facebook

Chuyện mùa World Cup 2018: Nhóm thanh niên ở Sài Gòn đốt cháy rụi 2 xe máy sau khi C.Ronaldo ghi bàn

“Tín đồ” bóng đá có một đêm không ngủ vì trận trận đấu World Cup 2018 giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha diễn ra rất hấp dẫn. Tuy nhiên, sau, một nhóm cổ động viên quá khích đã đốt cháy rụi 2 xe máy.

Sáng 16/6, Công an phường Long Thạnh Mỹ (quận 9, TP.HCM) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân 2 chiến xe máy bị cháy trơ khung trên địa bàn.

Cảnh sát nghi ngờ đây có thể là một phóng hoả đốt xe máy của một nhóm thanh niên đi xem bóng đá.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, nhóm người gồm 4 thanh niên đến một quán nhậu trên đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) để vừa ăn uống vừa xem trực tiếp bóng đá.

Hai chiếc xe máy bị cháy ngùn ngụt sau trận đấu bóng đá.

Hai chiếc xe máy bị cháy ngùn ngụt sau trận đấu bóng đá.

Thời điểm này, quán nhậu trên có chiếu trận đấu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha trong khuôn khổ bảng của vòng chung kết FiFa World Cup 2018.

Sự hấp dẫn của trận đấu khiến nhiều "tín đồ" bóng đá thích thú. Khi trận đấu đến phút 87, tuyển Bồ Đào Nha được hưởng quả đá phạt trực tiếp gần khu vực khung thành. Người thực hiện quả đá phạt là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2017 C.Ronaldo đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng .

Cú sút thần sầu đưa bóng vào lưới khiến thủ môn của Tây Ban Nha bó tay, trận đấu cân bằng tỉ số 3-3.

Người đân cố gắn dập lửa nhưng xe máy đã bị cháy trơ khung.

Người đân cố gắn dập lửa nhưng xe máy đã bị cháy trơ khung.

Lúc này, nhóm 4 thanh niên nhốn nháo, lên xe máy bỏ ra đường với biểu hiện quá khích. Đang đi trên đường thì 2 thanh niên trong nhóm bất ngờ dừng xe châm lửa đốt 2 xe máy hiệu Wave và Dream rồi bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng địa phương có mặt để dập tắt ngọn lửa nhưng cả hai phương tiện đã cháy trơ khung.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.