• youtube
  • facebook

Clip khai giảng ở trường học: Mời cả DJ về chơi nhạc sàn, học sinh “quẩy hết nấc“

Sau khi kết thúc phần làm lễ, một trường THPT ở Đắk Lắk đã mời cả DJ chơi nhạc sôi động thu hút hàng rất đông học sinh bên dưới lên sân khấu 'quẩy” gây xôn xao.

Sáng ngày 5/9, hầu hết các trường học trên cả nước chính thức khai giảng năm học 2018 - 2019. Ngay từ sáng sớm, trên phố không khó để bắt gặp từng tốp học sinh túm 5 tụm ba vui vẻ trong ngày tựu trường. Tại nhiều trường học, bên cạnh chương trình phát biểu của các thầy cô chào mừng năm học mới cũng có những tiết mục văn nghệ khuấy động không khí cho các em học sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại màn "quẩy" hết mình của hàng chục học sinh trên sân khấu thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được cho là được ghi lại trong buổi lễ khai giảng năm học mới tại một trường ở Y Jut - Đắk Lắk.

Quan sát đoạn clip ngắn có thể thấy, bên cạnh cô gái làm DJ đứng nhún nhảy bên cạnh nền nhạc sôi động là một nhóm nam nữ học sinh cùng tiến về trước sân khấu và show ra những điệu nhảy sôi động. Bên cạnh đó, một bạn nữ tóc vàng cầm Mic liên tục kêu gọi những học sinh có mặt bên dưới giơ tay cao lên và cùng quẩy hết cỡ, "Các bạn giờ tay lên nào, quẩy lên, quẩy lên nào".

Trên nền nhạc sôi động và trước lời kêu gọi của nữ MC, rất đông các bạn nữ trang phục áo dài, bạn nam mặc đồng phục đã tiến lên sân khấu và cùng nhau quẩy hết mình. Chỉ vài phút sau đó, sân khấu chật kín chỗ đứng khi các bạn học sinh ở dưới tràn lên mỗi lúc một đông. Ca sĩ và học sinh hòa vào nhau, cứ thể tạo dáng nhảy nhót không dứt. Màn biểu diễn của nhóm học sinh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn ngồi phía dưới.

Không chỉ ở Đắk Lắk, trong buổi lễ khai giảng của các thầy trò trường THPT chuyên Bắc Giang sáng nay, các em học sinh trong trang phục áo dài cũng đã cùng nhau ba vai nhún nhảy hết mình trong nền nhạc sôi động. Bên cạnh đó, một số thầy cô cũng tiến lên sân khấu để chung vui cùng các em.

Sau khi những đoạn clip học sinh "quẩy hết nấc" trong buổi lễ khai giảng trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến gây tranh cãi. Một số bạn lên tiếng cho rằng các bạn học sinh tại đây chắc hẳn đã có một buổi khai giảng vui vẻ và đáng nhớ đồng thời bày tỏ ý ghen tỵ khi trường mình không hề có âm nhạc sôi động như vậy.

Tuy nhiên, đa phần ý kiến tỏ ra không đồng ý bởi tiết mục nhảy múa như vậy không phù hợp với lứa tuổi học sinh. Những thể loại âm nhạc sôi động đó phù hợp với các quán bar hơn là trong các nhà trường. "Lễ khai giảng có thể xen kẽ các tiết mục văn nghệ để thêm phần vui vẻ và sôi động, nhưng theo cá nhân mình thì việc mở nhạc sàn để cùng nhau quẩy như vậy thì sẽ làm mất đi dự trang trọng của buổi lễ", bạn S.T bày tỏ.

"Sân khấu lễ khai giảng mà làm như sàn diễn ở quán bar vậy, dù vui thôi nhưng đừng vui quá nhé. Các bạn vẫn đang ở độ tuổi đến trường nên vui đúng theo lứa tuổi của mình thôi. Dù muốn có một buổi lễ đáng nhớ và vui vẻ nhưng không đến mức phải mời cả DJ về quẩy như vậy chứ", một bạn khác bày tỏ quan điểm.

create

KA / helino.vn