• youtube
  • facebook

Cô dâu “chất” nhất Vịnh Bắc Bộ hóa trang thành quỷ đợi chồng trong phòng tân hôn với lý do siêu dễ thương gây bão mạng xã hội

Đối với người con gái ai cũng mong muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày cưới của bản thân mình. Đặc biệt, đêm tân hôn là đêm đáng nhớ nhất đối với các cặp vợ chồng mới cưới, vì vậy các cô gái luôn chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng để có một kỉ niệm đáng nhớ đánh dấu việc mình đã trở thành người phụ nữ đã có gia đình.

Tuy nhiên, cô dâu dưới đây lại hoàn toàn có những suy nghĩ và cách tạo kỉ niệm đêm tân hôn với chồng bằng cách hết sức khác biệt. Những hình ảnh về cô dâu đặc biệt này được chính những người bạn thân của cô nàng chụp lại và đăng tải lên facebook khiến cộng đồng mạng sục sôi vì thích thú.

Theo như dòng trạng thái chủ nhân ca nó cho biết: “CƯỜI CHẾT MẤT THÔI!!!!! Hôm qua đi đám cưới con em thì mình đã chụp được những quả ảnh thật là để đời . Đây là cảnh cô dâu đang ngồi chờ chú rể vào gõ cửa phòng để nhận vợ. Hỏi nó tại sao lại đeo mặt nạ ngáo ộp như thế, không sợ chú rể sợ chạy mất dép à? Nó bảo cho nhìn từ đầu cho quen đi". Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh cô gái trong trang phục áo dài trắng, đeo chiếc mặt nạ quỷ và phủ lên đầu chiếc khăn voan trắng.

Quả thật tạo hình này khiến người vừa gặp đều phải giật mình khóc thét, nhất là vào buổi tối hay thình lình xuất hiện. Đây chính là sự bất ngờ mà cô gái này muốn dành tặng cho người chồng của mình ngay trong căn phòng tân hôn của cả hai. Theo lời cô dâu “chất” ngất này cho biết để chồng tập làm quen trước để sau này sống với nhau không phải bất ngờ.

Sự đáng yêu này của cô gái khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng thích thú, đặc biệt là khi biết mục đích lại càng cảm thấy dễ thương vô cùng. Dám chắc anh chồng sẽ vô cùng sốc khi thấy vợ mình trong bộ dạng dọa người như vậy. Có lẽ, đây sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên của anh chồng mãi về sau này.

Nguồn: Fb

create

Mộc Miên / thethaovaxahoi.vn