• youtube
  • facebook

Cô gái 22 tuổi quê Bình Định mất tích bí ẩn sau khi mua card điện thoại để nói chuyện với bạn trai

Đi mua card điện thoại để nói chuyện với bạn trai trước khi lên xe trở về quê Bình Định, cô gái trẻ 22 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn.

Ngày 7/10, trao đổi với PV, chị Huỳnh Thị Thúy Kiều (quê Hoài Nhơn, Bình Định, tạm trú phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM) cho biết, những ngày qua gia đình chị đang tích cực tìm khắp nơi vẫn chưa thấy thông tin nào của em H.T.K.L (22 tuổi, em gái chị Kiều).

Theo chị Kiều, em gái mình mất tích bí ẩn sau khi mua card điện thoại tại bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP. HCM).

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau khi đi mua card điện thoại ở bến xe Miền Đông

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn sau khi đi mua card điện thoại ở bến xe Miền Đông

Theo gia đình, khoảng 15h ngày 5/10, Liên ra bến xe Miền Đông để bắt về xã Tam Quan (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) thì mất liên lạc với gia đình. Gia đình đã tìm kiếm khắp Sài Gòn và liên lạc các mối quan hệ bạn bè của em L nhưng vẫn chưa tìm được.

Chị gái của L cho biết, khi không liên lạc được vớiem gái nên gia đình đã ra bến xe Miền Đồng dò hỏi tin tức nhưng vô vọng. "Hỏi thăm một chủ cửa hàng bán sim, thẻ điện thoại ở khu vực bến xe thì được xác nhận chiều ngày 5/10, L có ghé mua card điện thoại".

Được biết, L mới tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Quy Nhơn, chưa có công việc nên vào Sài Gòn chơi với các chị gái vài ngày. Khi đi, L mặc áo khoác Jeans màu xanh và quần Jeans xanh đen, đeo ba lô đỏ.

"Tôi hiểu tính em tôi, nó là đứa hơi nhút nhát, chưa dám ngủ một mình. Trong những ngày gần đây, gia đình tôi cũng không thấy L có biểu hiện gì bất thường hay có bất mãn gì với cuộc sống", chị Kiều chia sẻ.

Theo gia đình, Liên khá nút nhát nên bình thường đi đâu cũng thông báo cho gia đình

Theo gia đình, Liên khá nút nhát nên bình thường đi đâu cũng thông báo cho gia đình

Theo chị Kiều, ngày 5/10, khi L chuẩn bị lên xe về quê, bạn trai Liên có gọi điện hỏi thăm tình hình nhưng sau ít phút thì thuê bao không liên lạc được. Được biết, bạn trai L hiện vẫn còn đang đi học chưa ra trường. 2 người đã yêu nhau rất lâu và chỉ đợi công ăn việc làm ổn định rồi làm đám cưới. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên giận hờn nên rất ít gặp nhau.

"Tôi không nghĩ L bỏ đi đâu bởi em gái tôi nhát và biết quan tâm đến mọi người lắm, đi đâu cũng liên lạc hay thông báo từ trước với gia đình", chị gái L buồn rầu chia sẻ. Nhận thấy em Liên bị mất tích bí ẩn những ngày qua nên gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương nơi đang tạm trú.

Trao đổi với chúng tôi, ông Võ Anh Huy - Chủ tịch UBND phường Tân Phong (quận 7) xác nhận, đơn vị này đã nhận được thông tin trình báo từ gia đình em L. Sau đó đã thông báo cho trưởng công an phường để nắm thông tin, phối với với các đơn vị liên quan để hỗ trợ gia đình.

"Gia đình trình báo L bị mất liên lạc ở bến xe miền Đông nên chúng tôi có hướng dẫn gia đình trình báo thêm với chính quyền nơi xác định em L mất tích", ông Huy nói.