• youtube
  • facebook

Cô gái ‘khóc nấc‘ vì cả đời không thể nhắm mắt sau ca phẫu thuật nhấn mí

Tự ti về đôi mắt hí của mình, Sương đến một cơ sở spa để quyết định phẫu thuật cắt mí. Những mong mình có một đôi mắt to đẹp, long lanh hơn nhưng cô không ngờ, mình phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của phái đẹp, thế nhưng, nhiều chị em đang cảm thấy tự ti vì mình có đôi mắt không to tròn như ý muốn. Huỳnh Sương (sinh năm 1996, ngụ Đồng Nai) là một ví dụ điển hình.

Sinh ra cô đã có một khuôn mắt khá xinh xắn, nước da trắng hồng. Duy chỉ có đôi mắt một mí là cô không hài lòng. Cô thường bị bạn bè trêu chọc về chuyện đôi mắt hí.

Tự ti và muốn mình hoàn thiện, xinh đẹp hơn, Sương quyết định đến một cơ sở spa thực hiện tiểu phẫu nhấn mí. Tuy nhiên, sau hai ngày phẫu thuật nhấn mí, vùng mí mắt phải của Sương đau và ngứa.

Sương phát hoảng khi ngày hôm sau khi vết mổ mưng mủ và có hiện tượng chảy dịch. Thậm chí, Sương không thể nhắm mắt và nhìn mọi thứ rõ ràng.

Sau khi phẫu thuật nhấn mí, Sương bị liệt cơ mí mắt vĩnh viễn dẫn đến cả đời không thể nhắm mắt

Sau khi phẫu thuật nhấn mí, Sương bị liệt cơ mí mắt vĩnh viễn dẫn đến cả đời không thể nhắm mắt

Hoảng loạn, lo lắng, cô gái này quay lại trung tâm làm đẹp thì bị từ chối phũ phàng. Cuối cùng cô phải đến Bệnh viện Mắt TP HCM để yêu cầu điều trị.
Tại bệnh viện, Sương sững sờ khi được các bác sĩ thông báo cô bị viêm kết mạc, nhiễm trùng, liệt cơ mí vĩnh viễn.

Mặc dù sau đó Sương đã được tiến hành phẫu thuật rút chỉ, nạo sạch mủ và vệ sinh vết thương nhưng bác sĩ tiên lượng khả năng phục hồi rất khó bởi cơ đã bị tổn thương và hình thành sẹo lồi.

Đây có lẽ là bài học cho các cô gái muốn làm đẹp nhưng lại ham rẻ không đi đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Các chị em có ý định làm đẹp cũng nên lường trước được nhưng hậu quả đáng tiếc khi các biến chứng phẫu thuật làm đẹp có thể xảy ra.

create

Hiền Trần / Baodatviet.vn