• youtube
  • facebook

Cô gái lả lơi làm makeup cho cô dâu rồi ‘giật‘ luôn chú rể, bị bắt tại trận khi cả 2 đang ‘hú hí‘ tại resort

Cặp đôi bị bắt tại resort vẫn vênh mặt lên chối cãi: 'Cặp kè thì sao? Chẳng vấn đề gì cả'.

Chuyện tình đầy trớ trêu của cô dâu "đen đủi nhất năm" khi trước ngày cưới còn bị giật chồng. Kẻ thứ 3 không ai khác chính là người được thuê để trang điểm trong buổi chụp ảnh cưới.

Sau những ngày dài mệt mỏi với đủ lí do chối cãi từ "chồng tương lai", cô gái cuối cùng cũng bắt tận tay cặp đôi "mèo mả gà đồng", lên MXH tâm sự: "Em đã phải ra tận Phan Thiết để bắt tại trận sau bao lần chối cãi! Cùng thuê resort ăn chơi, cặp kè qua lại với nhau như vậy mà vẫn ngang nhiên vênh vênh cái mặt lên với em, coi như không có chuyện gì xảy ra."

Chân dung

Chân dung kẻ thứ 3 lẳng lơ giật chồng.

Một người bạn của cô gái vô tình nhìn thấy những tấm ảnh đăng công khai trên trang cá nhân của người phụ nữ "mặt dày" này nên vội vã thông báo. Sững người trước bộ mặt thật của người mình định kết duyên trăm năm, cô dâu vẫn hết sức bình tĩnh nói chuyện phải trái.

Thế nhưng, trước cuộc nói chuyện "ba mặt một lời", "người thứ 3" vẫn ra sức chối cãi thậm chí còn nói: "Cặp kè thì sao? Chẳng có vấn đề gì cả đã cưới đâu mà sợ". Quay sang hỏi "người chồng" của mình: "Con này nó make up đám cưới cho mình đó, anh nỡ lòng nào anh đối xử với em như vậy" chỉ nhận được những lời nói dối quanh co, thậm chí sẵn sàng từ bỏ "vợ tương lai" trước mặt mọi người.

Trước đó, "con giáp thứ 13" này từng bị đánh vì cặp kè với chồng người khác. Cuối cùng, cô ta mới thốt ra được một "lời xin lỗi" cho có nhưng cũng không cứu vãn được câu chuyện. Cặp đôi chia tay trước đám cưới trong nỗi uất ức nghẹn ngào của cô dâu.

create

Lê Lê / infonet.vn