• youtube
  • facebook

Cộng đồng mạng “dậy sóng” trước clip trailer Táo Quân 2018, nhìn “xiêm y” của cô Đẩu ai cũng cười rụng rời

Hình ảnh cô Đẩu đội vương miện, vẫy tay chào như Hoa hậu; Bi Béo, con trai Xuân Bắc lần đầu xuất hiện trên sân khấu hài cùng nhiều ảnh hot về dàn diễn viên đình đám của Táo quân xuất hiện trong clip trailer Táo Quân 2018 khiến khán giả và cộng đồng mạng càng thêm háo hức đón chờ 'món ăn tinh thần' không thể thiếu này.

Theo thông tin trong đoạn trailer, Táo quân 2018 sẽ được chiếu vào 20h hôm 15/2 (30 Tết). 

Một loạt hình ảnh cực hot đã được hé lộ với khán giả trong đoạn trailer dài gần 1 phút. Dĩ nhiên, Táo quân 2018 không thể thiếu các gương mặt gạo cội như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng hay NS Vân Dung.

Trailer CỰC HOT của Táo quân 2018: (Nguồn: VTV24)

Các gương mặt trẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam cũng có thêm đất diễn. Đặc biệt, với sự xuất hiện của NSƯT Minh Vượng và Bi Béo, con trai Xuân Bắc, khán giả và người hâm mộ Táo quân lại càng có lý do để mong chờ những nét mới mẻ, bất ngờ của Táo quân.

Ảnh: TTVH

Đáng chú ý nhất trong trailer có lẽ là hình ảnh cô đẩu với bộ trang phục hoa hậu cùng dải băng ghi dòng chữ lạ. Nếu nhanh mắt, ai cũng có thể nhận ra đây là dòng chữ viết theo ngôn ngữ mà PSG Bùi Hiền đề xuất, một vấn đề gây nhiều tranh cãi trong năm 2017.

Ảnh: TTVH

Theo VTV News, chương trình năm nay có rất nhiều điều đặc biệt để kỷ niệm 15 năm Táo quân đồng hành cùng khán giả truyền hình. Suốt 15 năm qua, cách tạo tiếng cười rất đặc trưng của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đã tạo nên thương hiệu cho Táo quân và giúp chương trình trở nên vô cùng gần gũi với khán giả.

Một số hình ảnh ấn tượng về Táo quân 2018: 

Ảnh: TTVH

Ảnh: TTVH

Ảnh: Vietnamnet

Ảnh: TTVH

Minh Tít cũng có mặt trong Táo quân 2018. Ảnh: Zing.vn

NSUT Minh Vượng bất ngờ có vai trong Táo quân 2018. Ảnh: Zing.vn

create

N.T (tổng hợp)/Video: VTV24 / Tin nhanh online