• youtube
  • facebook

Đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn

Ông Nguyễn Tất Thành, Chủ tịch UBND xã Thọ Lộc (Thọ Xuân, Thanh Hóa) cho biết, đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 10 tại một gia đình người thân ở tỉnh Quảng Nam. Hiện người thân đang trên đường đưa hai cháu về nhà.

Theo đó, sáng nay (28/2), bố của nữ sinh Lê Thị Oanh lên UBND xã Thọ Lộc trình báo, đã liên lạc được với con gái và cháu Lê Thị Quỳnh tại một gia đình người thân ở tỉnh Quảng Nam.

Người thân ở tỉnh Quảng Nam đang trên đường đưa hai nữ sinh Oanh và Quỳnh về quê Thanh Hoá

Người thân ở tỉnh Quảng Nam đang trên đường đưa hai nữ sinh Oanh và Quỳnh về quê Thanh Hoá

Hiện người thân ở tỉnh Quảng Nam đang trên đường đưa hai nữ sinh Lê Thị Oanh và Lê Thị Quỳnh về Thanh Hoá, dự kiến tối nay hai nữ sinh sẽ có mặt tại gia đình.

Trước đó, gia đình chị Lê Thị Nga (mẹ nữ sinh Lê Thị Quỳnh), trú tại xã Thọ Lộc đã trình báo cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân về việc, con gái Lê Thị Quỳnh và Lê Thị Oanh cùng học lớp 10 Trường THPT Lê Văn Linh (huyện Thọ Xuân) mất tích, gia đình không liên lạc được.

Theo trình báo, khoảng 13h, ngày 23/2 (ngày mùng 5 Tết), cháu Quỳnh nói với bố mẹ là đi học, đến chiều tối điện thoại vào số máy của cháu thì nhận được trả lời “Con đi làm, bố mẹ yên tâm không phải lo”. Sau đó, gia đình không liên lạc được với Quỳnh

create

Hoàng Minh / baodansinh.vn