• youtube
  • facebook

Đang đi, nhiều người giật mình “toát mồ hôi lạnh“ khi lỡ nhìn vào ô cửa nhà bên đường

Có những thứ ban ngày thì không sao nhưng cứ đêm đến lại hóa thành một nỗi sợ hãi thực sự.

Với vóc dáng giống y hệt người thật kèm theo gương mặt "ngàn năm chẳng biến sắc", những ma nơ canh thực sự đã khiến nhiều người rơi vào khoảnh khắc thót tim thực sự khi vô tình nhìn thấy chúng. 

Mới đây, một thanh niên đi chơi khuya về đã vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy những gì có trong một tiệm thời trang. Đây là tiệm đồ trẻ em, cửa hàng đóng cửa nhưng vẫn thấy được thứ trong ô kính.

Trong đêm tối với ánh đèn vàng sáng vừa phải hắt lên, một ma nơ canh mặc váy ngồi trên khu vực trưng bày thật khiến người ta ám ảnh.

Cô bé này lại được tạo hình đang cười mỉm. Thử nghĩ mà xem, đi đêm muộn về trông thấy thứ gì đó có hình người đang nhìn ra ngoài và cười mỉm, cảm giác đó thật vô cùng đáng sợ.

Hình ảnh đáng sợ trong đêm tối đây này.

Hình ảnh đáng sợ trong đêm tối đây này.

Sau khi được đăng trong một group nhiều thành viên, bức hình chụp ma nơ canh này nhanh chóng nhận được phản ứng khác nhau từ dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy sợ hãi và bày tỏ rằng đêm muộn đi bộ về trông thấy chắc chắn sẽ giật mình.

"Trông như búp bê ma vậy, lại còn cười cười, nhìn ban ngày thì chẳng sao nhưng cứ đêm đến là rùng rợn thế", một dân mạng viết.

"Annabella ư, em ở đây sao, cứ búp bê nào cười cười lạnh lùng là lại tưởng tượng ra em ấy, giật mình quá", dân mạng khác bình luận.

create

Trình Ca / thegioitre.vn