• youtube
  • facebook

Danh tính bất ngờ của người đền thay 240 triệu cho tài xế Tiến, cộng đồng cảm kích vô cùng

Những ngày qua, sự việc tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến bẻ lái cứu nguy 2 nữ sinh ngã ra lòng đường đang được dân mạng đặc biệt quan tâm. Lựa chọn mạo hiểm tính mạng để tránh xảy ra tai nạn thương tâm với 2 cô gái, tài xế Tiến đối mặt với nguy cơ phải đền bù số tiền lên đến 240 triệu đồng cùng vết thương trên cơ thể.

Trong khi đó gia cảnh anh Tiến còn nhiều khó khăn, số tiền này là quá lớn đối với vợ chồng anh. Nhận thấy tình hình này, nhiều người ngỏ ý muốn giúp đỡ anh để san sẻ số tiền bồi thường kia. Thậm chí mới đây, một người đàn ông đã lên tiếng muốn đền thay 240 triệu cho tài xế Tiến khiến dân mạng xôn xao.

Dòng trạng thái được người có tên Nguyễn Hoài Nam đăng tải

Dòng trạng thái được người có tên Nguyễn Hoài Nam đăng tải

Nguyên văn bài viết của anh Nguyễn Hoài Nam như sau: “Nếu a lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240tr và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng. Tôi chỉ muốn nói ” Cảm ơn anh, và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các Anh “.

Các bạn FB có thể giúp tôi liên lạc.

* Loại trừ những lỗi khác của anh nếu có như : có cồn, bằng, giấy tờ xe hay tốc độ không hợp luật..”

Cư dân mạng vô cùng cảm kích với tấm lòng đáng quý của anh Nguyễn Hoài Nam , trong những bình luận đó có cmt của MC Phan Anh

MC Phan Anh bình luận dưới bài viết

MC Phan Anh bình luận dưới bài viết

Và nhiều ý kiến của dân mạng

Và nhiều ý kiến của dân mạng

Đi tìm danh tính thực sự của người đàn ông này, nhiều người tỏ ra bất ngờ. Đó là Ông Nguyễn Hoài Nam: Tổng giám đốc Nguyễn Hoài Nam -CEO Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia) Sở hữu khách sạn Intercontinental Hà Nội, Sheraton Hà Nội, Long Beach Phú Quốc, các dự án bất động sản như Hà Nội City Garden, Biên Hòa City, VFC, VIUT, Công ty chứng khoán SBBS … là nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn cũng như cá nhân CEO Nguyễn Hoài Nam.

Chân dung anh Nguyễn Hoài Nam

Chân dung anh Nguyễn Hoài Nam

 

 

create

Hải Linh / thethaovaxahoi.vn