• youtube
  • facebook

Diễn biến mới vụ Công an Thanh Hóa bị phơi nhiễm HIV trong lúc vây bắt kẻ trộm chó

Ngày 10/10, 3 chiến sĩ công an ở Thanh Hóa đã được đưa đến cơ sở y tế để xử lý chống phơi nhiễm HIV sau khi bị xây xước và tiếp xúc với máu của kẻ gian trong quá trình làm nhiệm vụ.

Tin nhanh - Diễn biến mới vụ Công an Thanh Hóa bị phơi nhiễm HIV trong lúc vây bắt kẻ trộm chó

Tin nhanh - Diễn biến mới vụ Công an Thanh Hóa bị phơi nhiễm HIV trong lúc vây bắt kẻ trộm chó

3 công an bị phơi nhiễm HIV trong lúc vây bắt kẻ trộm chó. (Ảnh minh họa)

Báo Lao Động cho biết 2 cán bộ công an huyện Triệu sơn và 1 cán bộ xã Dân Quyền đã bị phơi nhiễm HIV trong khi khi vật lộn với 2 đối tượng trộm chó vào ngày 1/10 vừa qua.

Theo đó, lực lượng chức năng huyện Triệu Sơn nhận được thông tin về một vụ trộm chó diễn ra tại địa bàn thôn 9, xã Dân Quyền. Có mặt tại hiện trường, các cán bộ công an phát hiện hơn 100 người dân đang vây đánh và đốt xe của 2 đối tượng sau khi bắt quả tang 2 tên này thực hiện hành vi trộm chó. Phối hợp với công an xã Dân Quyền, các cán bộ ngay lập tức tiến hành giải tán đám đông, khống chế và đưa 2 đối tượng đi cấp cứu.

Trong quá trình đưa các đối tượng đi cấp cứu, các cán bộ công an đã bị xây xước và dính phải máu của chúng dẫn đến phơi nhiễm.

Theo Dân Trí, 2 đối tượng bị bắt giữ được xác định là Nguyễn Viết Thư (SN 1987) trú xã Thiệu Vận và Lê Hữu Hiếu (SN 1985) trú xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa. Cả 2 đều nghiện ma túy và nhiễm HIV.

create

Tôn Vỹ (Tổng hợp) / nguoiduatin.vn