• youtube
  • facebook

Doanh nhân trẻ ‘vướng’ phải sự cố bất ngờ sau khi đăng ủy nhiệm chi số tiền 240 triệu giúp đỡ tài xế Tiến

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức trên các phương tiện truyền thông, chắc hẳn nhiều người đều biết đến sự việc tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh xảy ra vào chiều 31 tháng 3 vừa qua. Sau vụ tai nạn này, tài xế Đỗ Văn Tiến đối mặt với 1 khoản đền bù lên đến 240 triệu đồng trong khi hoàn cảnh gia đình anh không mấy khá giả.

Tài xế Đỗ Văn Tiến – người không ngại nguy hiểm bẻ lái cứu 2 nữ sinh

Tài xế Đỗ Văn Tiến – người không ngại nguy hiểm bẻ lái cứu 2 nữ sinh

Biết được điều này, nhiều mạnh thường quân ngỏ ý giúp đỡ gia đình anh Tiến, trong đó có 1 doanh nhân trẻ quyết định trả thay anh Tiến số tiền 240 triệu này. Mạnh thường quân này chính là  Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam.  Theo thông tin ông Nam đăng tải trên trang facebook cá nhân: “Nếu tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy phải đền 240 triệu đồng và bị giam bằng lái xe thì tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tài xế đó tới khi được trả lại bằng lái xe”. Qua đó, ông Nam muốn gửi lời cảm ơn tới tài xế xe tải và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu được 2 mạng người.

Sau đó, tối 3 tháng 4, chính doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã đăng lên Facebook cá nhân ủy nhiệm chi xác nhận đã chuyển tiền cho vợ tài xế Đỗ Văn Tiến. Việc làm này nhận được sự ủng hộ và cảm phục của nhiều người.

Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đăng tải xác nhận chuyển tiền giúp đỡ tài xế Tiến

Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đăng tải xác nhận chuyển tiền giúp đỡ tài xế Tiến

Sự việc tưởng chừng kết thúc thì mới đây doanh nhân trẻ này cho biết tài khoản của anh hiện đã tăng thêm 120 triệu đồng từ một người khác muốn chia sẻ niềm vui và trách nhiệm trong việc này. ” Tôi thấy mình ko có quyền sử dụng số tiền này, nên đã liên hệ a Đức, báo Người Lao Động ( Tờ báo tôi đọc về viêc này ). giúp tôi trao cho cho những hoàn cảnh khó khăn. Tôi xin cảm ơn và thông báo cụ thể khi số tiền được trao. Nhưng tôi cũng xin mọi người đừng gửi cho tôi nữa, vì tôi không thể làm tốt công tác xã hội và thiện nguyện khi còn nhiều công việc của Công ty và gia đình”, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ.

Vị mạnh thường quân này mong muốn sự việc này khép lại trong hôm nay

Vị mạnh thường quân này mong muốn sự việc này khép lại trong hôm nay

 

create

Hải Linh / thethaovaxahoi.vn