• youtube
  • facebook

Hotgirl chuyển giới đi bán dâm 3,5 triệu/đêm trong lúc người yêu đi công tác

Trong lúc người yêu đang đi công tác, lại cần tiền nên Nhựt đã nhận lời đi bán dâm và môi giới mại dâm.

 

Trần Quang Nhựt viết lời khai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân việt

Trần Quang Nhựt viết lời khai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân việt

 

Ngày 26/5, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ Trần Quang Nhựt (sinh năm 1995) trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Năm 2014, sau khi sang Thái Lan chuyển giới thành phụ nữ, Nhựt lấy tên của chị gái là Trần Thu Thảo.

Đầu năm nay, Nhựt ra Hà Nội xin làm vũ công tại một số quán bar và cặp kè với một người đàn ông. Thời gian gần đây, người này đi công tác, một mình Nhựt ở nhà trọ.

Tối 23/5, Nhựt nhận điện thoại của một người quen rủ mua - bán dâm giá 3,5 triệu đồng qua đêm. Anh này đề nghị Nhựt gọi thêm bạn và trả công môi giới 400.000 đồng.

Theo hẹn, Nhựt và bạn tới khách sạn và nhận 7,4 triệu đồng của hai người đàn ông mua dâm.

Khoảng 0h15 ngày 24/5, hai cặp đôi đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) kiểm tra, bắt quả tang, báo VnExpress đưa tin.

Khai tại cơ quan công an, Nhựt khai nhận: "Em bắt đầu ra Hà Nội vào năm 2018. Em không quen biết ai, nên tìm đến một số quán bar để xin làm dancer. Sau đó em quen một người đàn ông, anh ta thích em và rủ em về ở cùng.

Đợt này anh ấy đi công tác, em thiếu tiền nên khi nghe anh Đ., một người bạn quen ở trên bar rủ đi "ngủ cùng" với giá 3,5 triệu đồng em đồng ý luôn.

Khi anh Đ. nói rủ thêm một người nữa vì anh ta có bạn đi cùng, em liền nghĩ tới Mai T. - một người bạn xã hội. Em biết T. cũng đi bán dâm.

Nói về lý do lấy tên Trần Thu Thảo, Nhựt nói: "Do em sợ bị mang tội nên khai tên chị gái mình, hơn nữa em nghĩ do mình đã chuyển giới nên cơ quan công an không biết em là con trai".

Sau khi chuyển giới thành hotgirl xinh đẹp, Nhựt kể cũng có rất nhiều người theo đuổi, báo An ninh thủ đô ghi lời Trần Quang Nhựt.