• youtube
  • facebook

KINH HOÀNG: Cô giáo bị nam thanh niên bịt mặt lẻn vào khống chế hiếp dâm ngay trong trường

Đang ngồi một mình trong phòng trực của trường, cô giáo N. bất ngờ bị một nam thanh niên bịt mặt, dùng dao khống chế rồi thực hiện hành hiếp dâm và cướp tài sản.

Ngày 23/6, nguồn tin từ Công an TX. Hương Trà (TP Huế) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ việc nghi can Võ Minh Trung (19 tuổi, xã Bình Thành, TX. Hương Trà) về hành vi "hiếp dâm và cướp tài sản".

Thông tin ban đầu, khoảng 9h20 ngày 20/6, cô P.T.N.N. (33 tuổi) thực hiện nhiệm vụ trực hè tại Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) thì có một nam thanh niên bịt mặt, cầm theo vật nhọn bằng gỗ đi vào trường.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Vào đến phòng, nam thanh niên thấy trên bàn có một con dao Thái Lan, nên đối tượng tiến đến lấy dao dí vào cổ cô N. uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho cô giáo này cố sức chống cự.

Sau khi thỏa mãn hành vi dục vọng, nam thanh niên bỏ mặc nạn nhân và cướp 2 chiếc điện thoại của cô N. mang đến bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (TP Huế).

Từ lời khai của nạn nhân và tiến hành xác minh điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định nghi can là Võ Minh Trung. Trung bị Công an bắt giữ khi trên đường từ TP Huế quay trở lại xã Bình Thành.

Được biết, Trung có tiền sử hút "cỏ Mỹ" (một loại ma tuý) và đã nhiều lần bị lực lượng chức năng nhắc nhở, khuyên can. Tại thời điểm bị bắt, công an phát hiện trong người Trung một gói "cỏ Mỹ" chưa sử dụng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

H. NAM - Đ. HOÀI / Thời đại