• youtube
  • facebook

Kinh hoàng: Người phụ nữ tử vong bất thường trong căn phòng trọ khóa trái cửa

Một người bạn đến phòng trọ để tìm nạn nhân, tuy nhiên, gọi điện thoại và gọi cửa đều không thấy ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân xung quanh phá cửa vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân đã tử vong, cơ thể tím tái.

Ngày 10/6, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ tại phòng trọ trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là bà Lý Thị M. (54 tuổi, ngụ tại Long Khánh, Đồng Nai).

Theo Pháp Luật Plus, khoảng 6h sáng ngày 10/6, một người bạn của bàM.đến phòng trọ tìm bàM.nhưng thấy cửa khóa trái. Đập cửa và gọi điện cho bàM.nhưng không ai nghe máy. Nghi ngờ có chuyện không lành, người bạn của bàM.nhờ người dân xung quanh phá cửa.

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người đưa tin.

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người đưa tin.

Cửa được phá, người dân bàng hoàng phát hiện bàM.đã tử vong ở trên gác, cơ thể tím tái, sự việc ngay lập tức được trình báo lên lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt ghi lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với báo Người đưa tin, những người thân của bàM.cho biết, bàM.đã li hôn và chuyển tới đây thuê trọ sinh sống. BàM.bị tật ở chân, hằng ngày làm nghề may quần áo tại phòng trọ để kiếm sống. BàM.được nhận xét là hiền lành, trước giờ không có mâu thuẫn gì với ai.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

create

Yến Nguyễn (Tổng hợp) / saostar.vn