• youtube
  • facebook

Kinh hoàng nổ lớn tại nhà, nam thanh niên nằm trên vũng máu

Một vụ nổ lớn ngay trong nhà dân ở xóm Xuân Phúc, xã Nghi Xuân (Nghi Lộc, Nghệ An) đã khiến nam thanh niên trọng thương, căn nhà bị hư hỏng nặng.

Tối 5/1, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) xác nhận, tại xã Nghi Xuân vừa xảy ra vụ nổ khiến một nam thanh niên bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân xung quanh nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà của ông Phạm Văn Hường (trú xóm Xuân Phúc, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ.

 

Sau khi xảy ra vụ nổ, người dân có mặt tại hiện tường và phát hiện căn nhà của ông Hường bị sập tường, tốc mái, các vật dụng trong gia đình xáo trộn, văng tung tóe. Em Phạm Thanh Sơn (SN 1997, con trai ông Hường) bị thương nặng đang nằm trên vũng máu.

Lập tức, nạn nhân được đi cấp cứu. Nhận được thông tin, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng ông Hường đi làm ruộng, chỉ có người con trai ở nhà một mình. Do vết thương quá nặng, trưa cùng ngày, em Sơn đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Hiện, nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

create

Lam Giang / vnmedia.vn