• youtube
  • facebook

Kinh hoàng, phát hiện vali chứa thi thể thai nhi giấu dưới gầm ô tô gần siêu thị

Một người dân trong lúc tập thể dục buổi sáng trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) đã phát hiện một chiếc vali dưới gầm ô tô có mùi hôi thối nên báo công an. Khi kiểm tra, công an phát hiện thi thể một thai nhi được bọc trong bao nylon.

Chiều 22/3, Công an quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang trích xuất camera an ninh để điều tra vụ việc người dân phát hiện chiếc vali chứa thi thể thai nhi bọc trong bao nylon được đặt dưới gầm xe ô tô gần siêu thị Aeon Citimart trên đường Quang Trung (phường 11, quận Gò Vấp) vào sáng cùng ngày.

Hiện trường phát hiện chiếc vali chứa thi thể thai nhi.

Hiện trường phát hiện chiếc vali chứa thi thể thai nhi.

Theo đó, sáng cùng ngày, anh Đỗ Văn Hải, bảo vệ của siêu thị Aeon Citimart, trong lúc đi tập thể dục thì phát hiện chiếc vali nằm dưới gầm xe ô tô mang BKS 66A – 055.xx trong con hẻm cạnh siêu thị nên đến kiểm tra và gửi thấy mùi hôi thối nên trình báo công an.

Lực lượng công an phường nhanh chóng có mặt ghi nhận vụ việc. Tiến hành kiểm tra bên trong vali, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một thai nhi (chưa xác định được tuổi) đã chết, được bọc trong bao nylon.

Ngay sau đó, Công an quận Gò Vấp đã tiến hành trích xuất camera an ninh khu vực xung quanh để điều tra vụ việc. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Hoài Nam / Báo Tin tức