• youtube
  • facebook

Liên tục nghe tiếng động trong huyệt mộ cạnh ruộng, đôi vợ chồng thất kinh khi mở nắp quan tài

Mới đây, tại một ngôi làng nhỏ vùng Sơn Đông, Trung Quốc xảy ra một sự việc hi hữu khiến người dân tại ngôi làng này đến giờ vẫn chưa thể tin được những điều vừa xảy ra đối với họ. Đây quả thật như một điều kì diệu vô cùng hi hữu xảy ra, nó cho người ta cảm giác rất vi diệu.

Ở các vùng quê, khi trong gia đình có người không may qua đời thì thường được chôn cất tại một nghĩa trang trong làng hoặc ngay cạnh thửa ruộng của gia đình để tiện bề chăm sóc, một phần cũng do quỹ đất để làm nghĩa trang cũng không được quy hoạch tươm tất như các khu đô thị lớn. Mới đây, trong làng một người đàn ông trung niên vừa qua đời đột ngột khiến những người trong gia đình hết sức đau lòng. Mộ phần của người đàn ông này được đào cạnh thửa ruộng của gia đình rồi chôn cất một cách khá tạm bợ bởi thời gian chuẩn bị không nhiều do quá đột ngột.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, đôi vợ chồng khi đi làm ruộng qua huyệt mộ này liên tục nghe thấy những âm thanh kì lạ phát ra từ đây. Mặc dù vô cùng sợ hãi nhưng cả hai người vẫn cố lấy bình tĩnh gọi người dân trong làng và người thân của người đàn ông này cùng đào huyệt mộ lên kiểm tra. Càng đào đến gần quan tài thì âm thanh kì đó lại càng trở nên rõ ràng hơn cả khiến mọi người đều cố gắng tìm hiểu nguyên nhân cho hiện tượng này. Khi chiếc nắp quan tài được mở ra thì điều kì lạ này cũng có lời giải.

Hóa ra, người đàn ông nằm trong quan tài này đã cố gắng phát ra những tín hiệu âm thanh để mọi người có thể đến cứu ông. Sau khi được đưa ra khỏi huyệt mộ, người đàn ông này đã được đưa ngay đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, người nhà mới biết rằng tình trạng tim ngừng đập của người đàn ông này là chết lâm sàng, và nhiều trường hợp bệnh nhân có thể tỉnh lại vì não vẫn còn hoạt động. May mắn nhờ có đôi vợ chồng phát hiện ra những âm thanh mà ông cố gắng phát ra mới có thể cứu ông thoát khỏi bàn tay tử thần.

create

Mộc Hiên / thethaovaxahoi.vn