• youtube
  • facebook

Thanh Hóa: Mua ma túy 180 triệu, mang đi tiêu thụ thì bị bắt giữ

Mua ma túy đá với giá 180 triệu đồng, trong quá trình mang đi tiêu thụ, hai đối tượng đã bị lực lượng CSCĐ Thanh Hóa bắt giữ.

Lực lượng chức năng kiểm tra, thu giữ số tang vật (ảnh CATH)

Ngày 11/12, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 22h30 ngày 10/12, trong khi tuần tra vũ trang tại khu vực Cầu Cao, phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa, tổ tuần tra vũ trang của Tiểu đoàn CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy biển kiểm soát 36B6 – 735.95 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi phát hiện lực lượng công an, đối tượng ngồi sau đã bất ngờ phản ứng và bỏ chạy. CSCĐ lập tức khống chế đối tượng điều khiển xe máy. Kiểm tra người điều khiển xe, tổ tuần tra đã phát hiện trong cốp xe có 1 túi nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng có trọng lượng 600 gram.

Lực lượng CSCĐ đã truy đuổi và bắt được đối tượng bỏ chạy, thu giữ 4 túi nilon bên trong có các hạt tinh thể màu trắng và 3 viên nén màu xanh, hình trụ tròn.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận là Trần Trọng Phong (SN 1974) trú tại phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa và Phạm Đức Thủy (SN 1976) trú tại Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Khám xét khẩn cấp nhà của Trần Trọng Phong, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm 2 gói ma túy khác và nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo kết quả điều tra, toàn bộ tang vật mà lực lượng CSCĐ thu giữ đều là ma túy đá, do Phong mua về với giá 180 triệu đồng. Trong khi đang trên đường đi tiêu thụ thì bị lực lượng CSCĐ bắt giữ.

Hiện tại, vụ việc đang được làm rõ.

 

create

Dân Sinh