• youtube
  • facebook

Nghi án cha đâm chết con trai rồi tự sát vì lý do không ngờ này

Từ thông tin điều tra ban đầu, Công an nghi vấn người cha đã sát hại con trai của mình rồi tự vẫn.

Liên quan đến vụ 2 cha con nghi bị sát hại trong nhà ở Sài Gòn như VieNamNet đã thông tin, đến nay qua điều tra hiện trường, lời khai của các nhân chứng và người có liên quan, Công an TP.HCM cho rằng, khả năng người cha đã giết con trai mình rồi tự vẫn.

Hai nạn nhân là ông T.X.Đ. (SN 1946) và người con trai, là T.P.L. (SN 1987, cùng ngụ Q.Tân Bình).

http://imagesfb.tintuc.vn/upload/images/backcan/20180615/thong-tin-bat-ngo-vu-2-cha-con-chet-trong-nha-o-sai-gon.jpg

http://imagesfb.tintuc.vn/upload/images/backcan/20180615/thong-tin-bat-ngo-vu-2-cha-con-chet-trong-nha-o-sai-gon.jpg

Như đã thông tin, trưa 14/6 vợ ông Đ. không thấy con trai ra phụ giúp việc ở chợ Tân Bình nên gọi điện thoại cho 2 cha con nhưng không ai bắt máy. Bà về nhà ở đường Lạc L. Quân, P.8, Q.Tân Bình để tìm hiểu thì tá hỏa khi phát hiện ông Đ. và L. nằm tử vong trong nhà ở các vị trí khác nhau.

Khi có mặt, công an ghi nhận, ông Đ. tử vong trong tư thế nằm ở khu vực bếp thuộc tầng trệt, chỉ mặc chiếc quần đùi. Còn anh L. tử vong trong phòng ngủ tại lầu 1, không mặc quần áo. Trên cơ thể 2 nạn nhân có nhiều thương tích.

Cạnh thi thể ông Đ., công an có thu giữ 1 con dao dính máu, được xác định là hung khí gây án. Đáng nói, công an thu giữ 1 cuốn sổ trong đó có bút tích được cho là của ông Đ. nói rằng, do L. bất hiếu nên ông ra tay sát hại rồi tự vẫn chết theo.

Từ những cơ sở điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định, khả năng ông Đ. đã sát hại con trai rồi tự sát.

Được biết, anh L. tốt nghiệp 1 trường cao đẳng nhưng nhiều năm nay chưa có việc làm ổn định, thường ngày chỉ phụ mẹ buôn bán ở chợ Tân Bình. Trong 1 thời gian dài trước khi xảy ra vụ việc, anh L. có biểu hiện tâm thần nên tính cách bất thường, thường xuyên lớn tiếng với cha mẹ.

Có thể vì lý do này, ông Đ. đã sát hại con rồi tự sát.

create

Phước An / vietnamnet.vn